Chủ đề: Johann Zarco     MotoGP Italia

Johann Zarco: “Mugello là trường đua rất hấp dẫn”

icon

33608624_10156178398038046_5404637831396065280_o

Sau chặng đua không thành công trên quê nhà, tay đua người Pháp đang rất nóng lòng thể hiện mình trong thử thách tiếp theo…

Giánh được Pole trong chặng đua trước ở Le Mans, nhưng Johann Zarco đã bị trượt ngã trong cuộc đua chính và không giành được điểm số nào. Đây là kết cục rất đáng tiếc cho tay đua của Monster Yamaha Tech 3 khi anh đang có những màng thể hiện ấn tượng kể từ đầu mùa giải.

Trong tuần trước, Zarco đã có đợt thử nghiệm cùng với đội đua của mình tại trường đua Catalunya (Barcelona). Bây giờ, tay đua 28 tuổi đã sẵn sàng bước vào chặng đua tiếp theo ở nước Ý. Johann Zarco nói: “Mugello là trường đua có tốc độ nhanh và rất hấp dẫn. Năm ngoái tôi đã gặp khó khăn ở đó, nhưng mùa này có thể sẽ tốt hơn. Tôi đã học được rất nhiều điều ở Le Mans, bất chấp pha ngã trong cuộc đua chính”.

Johann Zarco nói thêm: “Tôi đang có nhiều động lực trước chặng đua tại Ý. Tôi cũng rất vui vì đợt thử nghiệm ở Barcelona khá tốt. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để thiết lập chiếc xe một cách tốt nhất”.

Hiện nay, Johann Zarco đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng cá nhân với 58 điểm. Vị trí dẫn đầu thuộc về Marc Marquez (Repsol Honda) với 95 điểm trong khi Maverick Vinales (Movistar Yamaha) xếp thứ nhì với 59 điểm.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Johann Zarco: “Mugello là trường đua rất hấp dẫn”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin