Chủ đề: ducati     Jorge Lorenzo

Jorge Lorenzo: “Không cảm thấy chiếc xe là của mình”

icon

28468061_10155151949060811_5978467068737352954_n

Ngôi sao số 99 vẫn chưa có được cảm giác thoải mái với chiếc Desmocedici sau hơn một năm nỗ lực thích nghi…

Trong năm thứ hai thi đấu cho Ducati Team, Jorge Lorenzo đã trải qua giai đoạn thử nghiệm trước mùa giải nhiều biến động. Sau khi gây ấn tượng ở Sepang Test (P1), thành tích của tay đua người Tây Ban Nha đã đi xuống rõ rệt khi anh chỉ lần lượt xếp thứ 16 và 10 trong hai đợt thử nghiệm còn lại ở Buriram và Losail.

Nhìn lại giai đoạn thử nghiệm vừa qua, Lorenzo nhận định: “Tôi đã cải thiện được sức cạnh tranh. Tuy nhiên, tôi vẫn không cảm thấy chiếc xe là của mình. Nhưng từng bước, chúng tôi đã đến gần với việc tìm ra một thiết lập tốt. Bây giờ chúng tôi phải kết hợp hoàn hảo tất cả mọi thứ. Nếu làm được điều đó, tôi có thể cạnh tranh trong Top 5 và giành các chiến thắng”.

Tay đua người Mallorca cho biết thêm: “Tôi không quá lo lắng về chặng đua đầu tiên, nhưng chúng tôi muốn cạnh tranh hơn và có các kết quả thử nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh ở MotoGP. Bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Tình hình cách đây một năm là khó khăn. Nhưng tôi không bao giờ mất niềm tin rằng mình có thể cạnh tranh để giành chức vô địch MotoGP thêm một lần nữa”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jorge Lorenzo: “Không cảm thấy chiếc xe là của mình”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin