Chủ đề: Ferrari     Lewis Hamilton     Mercedes

Lewis Hamilton-Nếu tôi mà đến Ferrari thì không phải do bị cám dỗ

icon

Lewis Hamilton nói rằng nếu tương lai mà anh có đến Ferrari thì đó đơn giản là muốn thay đổi môi trường làm việc chứ không phải do bị danh tiếng của Ferrari quyến rũ.

Cho đến trước khi GP Italia 2019 diễn ra, Lewis Hamilton đã giành được 5 danh hiệu vô địch và 81 chiến thắng. Tất cả thành tích đó anh đều đạt được với sự giúp sức của động cơ Mercedes.

Tay đua này nói rằng đội đua nước Đức đã là một gia đình của anh và rằng anh luôn trung thành với họ:

‘Thành thật mà nói, khi bạn ở đội Mercedes thì bạn là một phần của đại gia đình này. Nên tự nhiên là bạn muốn tiếp tục gắn bó với họ.’

‘Các huyền thoại của Mercedes như Stirling Moss và Fangio vẫn đang được vinh danh trong đại gia đình này. Họ là một phần của lịch sử đội đua. Họ soi chiếu con đường của chúng tôi.’

‘Đối với tôi, sự trung thành có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.’

Vì thế khi nhận được câu hỏi là có bị Ferrari thu hút hay không thì Hamilton khẳng định là không mà nói rằng nếu anh rời Mercedes chỉ đơn thuần là do muốn thay đổi bản thân:

Tôi không nghĩ là mình sẽ bị dụ dỗ (mà rời Mercedes). Tôi nghĩ nên gọi đó là một phần của kế hoạch cuộc đời.’

‘Nếu có một thời điểm nào đó trong cuộc đời mà tôi muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình, thì tôi có thể lựa chọn (chuyển sang đội khác). Nhưng tôi không nghĩ đó là bây giờ.’

‘Họ cũng đang có 2 tay đua tuyệt vời. Tôi nghĩ họ đang rất hài lòng với ngôi sao trẻ của họ (Leclerc). Tôi cực kỳ háo hức vì được quan sát quá trình trưởng thành của cậu ấy’-Một lần nữa Hamilton dành những lời khen cho Charles Leclerc.

Đến với Monza, Hamilton không quên ‘nịnh’ các tifosi Italia những người bị anh tước đoạt niềm vui trong những năm gần đây (bằng cách đánh bại Ferrari ở chính Monza).

‘Khi đứng trên podium, tôi thấy 90% cổ động viên bên dưới là fan của Ferrari. Họ rất cuồng nhiệt mặc dù chúng tôi vừa gieo sầu cho Ferrari.’

‘Tôi nghĩ mối quan hệ giữa tôi và họ đang tốt dần lên.’

‘Thậm chí có những fan Ferrari nói rằng họ rất tôn trọng tôi và muốn tôi về đua cho Ferrari. Tôi rất cảm kích.’

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton-Nếu tôi mà đến Ferrari thì không phải do bị cám dỗ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin