Chủ đề: f1 2021     George Russell     Lewis Hamilton     Mercedes     tin đua xe     Valtteri Bottas

Lewis Hamilton tiết lộ quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng đã bắt đầu, nói có đồng đội mới là không cần thiết

icon

Tay đua đang bảo vệ danh hiệu vô địch F1-Lewis Hamilton xác nhận anh đã khởi động quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Mercedes và cho biết mọi thứ đang rất tích cực:

‘Chúng tôi đã bắt đầu đàm phán. Nhưng bây giờ thì tôi chưa có nhiều thông tin để tiết lộ cho các bạn, bởi chúng tôi vẫn đang đàm phán. Nhưng mọi thứ đang rất tích cực.’

Hamilton từ lâu đã là tay đua hưởng lương cao nhất F1 và sau lần gia hạn hợp đồng hồi đầu năm nay, anh đã lọt vào top 10 vận động viên kiếm tiền nhiều nhất thế giới theo thống kê gần đây của Forbes.

Hiện tại thì câu chuyện hợp đồng của Hamilton không hot bằng người đồng đội Valtteri Bottas, người đang nỗ lực cải thiện phong độ để ghi điểm với đội trưởng Toto Wolff. Đối thủ cạnh tranh của Bottas là tài năng trẻ George Russell, đang thi đấu ngày càng chắc tay ở Williams.

Không có gì bất ngờ khi tay đua người Anh nhận xét rất tốt về Bottas vì hai người luôn phối hợp tốt trên đường đua. Tuy nhiên lần này Hamilton có một phát ngôn đáng chú ý. Anh nói ‘không cần phải thay đổi gì cả’:

‘Tôi nghĩ Valtteri là người đồng đội tốt nhất mà tôi từng đồng hành. Không chỉ ở khả năng lái xe, mà còn ở thái độ làm việc trong đội. Chúng tôi luôn phối hợp tốt với nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường đối thoại và hi vọng sẽ có kết quả ngày càng tốt hơn trong tương lai.’

‘Cậu ấy là một người đồng đội tuyệt vời. Tôi không thấy cần cần thiết phải thay đổi gì cả.’

Khi được hỏi về khả năng ‘kết đôi’ với đàn em George Russell, Hamilton trả lời ngắn gọn: ‘À, hiện giờ cậu ấy vẫn chưa phải là đồng đội của tôi nên tôi không nhận xét gì được.’

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton tiết lộ quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng đã bắt đầu, nói có đồng đội mới là không cần thiết". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin