Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP 2023     phim đua xe

Marc Marquez lo ngại bị bộ phim tài liệu trên Amazon tiết lộ điểm yếu

icon
Marc Marquez tích cực tập luyện cho mùa giải MotoGP 2023

Marc Marquez tích cực tập luyện cho mùa giải MotoGP 2023

Sang tháng Hai tới thì trên các nền nảng của Amazon sẽ phát hành bộ phim tài liệu ‘Marc Marquez All In’ kể về giai đoạn đen tối nhất trong sự nghiệp của Marc Marquez.

Marquez cho biết mục đích ban đầu khi anh quyết định cho quay bộ phim này là để ghi lại hành trình trở về vị trí top:

‘Mục đích đầu tiên khi tôi đồng ý cho họ quay bộ phim này là để kể câu chuyện tôi phấn đấu trở lại top đầu. Mặc dù tôi biết đó là một nhiệm vụ rất khó khăn, nhưng đó luôn là mục tiêu của tôi.’

Nhưng bây giờ, sau khi bộ phim đã được quay xong và chuẩn bị được phát hành thì tay đua Repsol Honda có tâm lý lo ngại bộ phim sẽ tiết lộ những ‘điểm yếu’ của anh:

‘Việc mở lòng tham gia bộ phim tài liệu đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang mạo hiểm sự nghiệp đua xe. Bởi trong bộ phim thì bạn sẽ bộc lộ hết cảm xúc, bao gồm cả những nỗi sợ hãi và nghi hoặc về các đối thủ.’

‘Nhưng nói cho cùng thì những bộ phim tài liệu như vậy là cách đơn giản nhất để cho khán giả biết được đời sống của một vận động viên là như thế nào. Chúng tôi không chỉ có những giây phút vui vẻ không đâu. Qua bộ phim, các bạn sẽ biết được, ngay cả các vận động viên có một sự nghiệp tưởng như rất suôn sẻ, cũng trải qua những thời điểm khó khăn đến mức xuất hiện suy nghĩ muốn giải nghệ.’

Giống như những đồng nghiệp, Marquez đang tích cực chuẩn bị thể lực cho buổi Test xe ở Sepang vào tuần sau. Tay đua sử dụng mũ bảo hiểm Shoei đã đặt ra những mục tiêu cụ thể là sẽ đạt 100% thể lực để tham gia chặng đua mở màn mùa giải ở Portimao, Bồ Đào Nha.

‘Bây giờ thì tôi đã đặt mục tiêu sẽ hoàn thành chặng đua đầu tiên trong tháng Ba. Sau đó tôi sẽ biết được trạng thái 100% của cánh tay, là như thế nào. Dù tôi nghĩ rằng nó sẽ không giống 100% như trước đây. Nhưng ít nhất thì bạn phải đạt được ngưỡng thể lực đủ để lái chiếc xe một cách hoàn hảo.’

‘Tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt được mục tiêu đó bởi vì tôi để ý rằng nó (cánh tay) đang dần trở nên mạnh mẽ hơn.’

Ngoài vấn đề thể lực, sự mơ hồ trong quá trình phát triển xe Honda, sự ổn định của các đối thủ (đặc biệt là Ducati) thì ở mùa giải này Marc Marquez còn đối mặt với 2 thử thách khác. Đó là thử thách từ đồng đội mới Joan Mir, có thể là cả Alex Rins. Họ đều là những tay đua đã khẳng định được tên tuổi.

Thử thách cuối cùng, ngày càng nặng nề hơn chính là tuổi tác. Con kiến Cervera sẽ tròn 30 tuổi vào ngày 17/02. Valentino Rossi đoạt danh hiệu vô địch cuối cùng vào năm 30 tuổi, chúng ta hãy cùng chờ xem Marquez có làm được điều đó hay không.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez lo ngại bị bộ phim tài liệu trên Amazon tiết lộ điểm yếu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin