Amazon sắp chiếu phim tài liệu về Marc Marquez

Thể thao tốc độ - Tháng hai năm sau, trên các nền tảng của Amazon sẽ công chiếu series phim tài liệu mang tên ‘Marc Marquez All In’. Series có 5 tập, được phát sóng ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hình ảnh trích ra từ bộ phim tài liệu ‘Marc Marquez All In’ (Ảnh Instagram)Trong đoạn trailer giới thiệu có những cảnh Marc Marquez trong quá trình hồi phục chấn thương kinh hoàng ở chặng đua Jerez 2020, cũng như khoảnh khắc tay đua củađộ Repsol Honda giành podium MotoGP thứ 100 trong sự nghiệp ở chặng đua MotoGP Úc 2022 mới đây.

Đích thân Marquez đã quảng bá cho bộ phim này trên trang cá nhân của mình:

“Đây là một hành trình khó khăn, chỉ với một mục đích duy nhất, đó là có thể trở lại level cao nhất. Liệu những nỗ lực bỏ ra có xứng đáng? Với tôi là có. Chơi tất tay đi nào (All In).’

Bộ phim là một sản phẩm hợp tác nữa giữa Dorna Sport, đơn vị tổ chức giải đua MotoGP với Amazon Prime. Đầu năm nay, Amazon đã ra mắt series MotoGP Unlimited, tổng kết mùa giải 2021. Tiếc là serie này lại bị chỉ trích vì thiếu phụ đề tiếng Anh.

#Nguồn: Motorsport

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Amazon sắp chiếu phim tài liệu về Marc Marquez", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:        
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)