Chủ đề: Hợp tác tài trợ     marc vds

Marc VDS Racing cân nhắc giữa Honda, Yamaha & Suzuki

icon

29243994_1853567481343245_7542207784343830528_n

Đội đua tư nhân của MotoGP đang đàm phán với ba nhà sản xuất để tìm ra ‘gói hỗ trợ’ tốt nhất cho MotoGP 2019…

Tính đến thời điểm hiện tại, Marc VDS Racing Team đang có năm thứ tư liên tiếp hợp tác với Honda. Tuy nhiên đội đua của Bỉ đang cân nhắc về việc chuyển sang một nhà sản xuất mới vào năm sau. Vào cuối mùa giải năm ngoái, Marc VDS đã có những bất đồng với Honda khi nhà sản xuất Nhật Bản quyết định không gia hạn tiếp với Jack Miller (Đã chuyển sang Pramac Racing – Ducati).

Trong thời gian diễn ra chặng đua khai mạc của MotoGP 2018 tại Qatar, Trưởng đội đua của Marc VDS – Michael Bartholemy đã liên tục đàm phán với ba nhà sản xuất gồm Yamaha, Honda và Suzuki. Trong đó, Yamaha có vẻ như đang là lựa chọn được Marc VDS ưa thích nhất. Với những thành tích cao mà đội đua vệ tinh hiện tại của Yamaha là Tech 3 đã có, Marc VDS cũng có thể nghĩ về các kết quả tương tự nếu hợp tác với Yamaha.

Bên cạnh đó, Marc VDS lại đang có trong đội hình Franco Morbidelli (Vô địch Moto2 2017). Thành viên đến từ Học viện VR46 Rider của Valentino Rossi là cái tên được Lin Jarvis (Giám đốc điều hành của Yamaha Motor Racing) rất ưa thích. Tuy nhiên cho đến lúc này, ông Michael Bartholemy cho biết Marc VDS vẫn đang cân nhắc giữa Honda, Yamaha và Suzuki và chưa đi đến quyết định cuối cùng.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc VDS Racing cân nhắc giữa Honda, Yamaha & Suzuki". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin