Chủ đề: Maverick Vinales     motogp qatar

Maverick Vinales: “Qatar là chặng đua mà tôi yêu thích”

icon

25-maverick-vinales-esplg5_4375.gallery_full_top_sm

Ngôi sao trẻ của Movistar Yamaha đang đặt mục tiêu giành kết quả cao trong chặng đua đầu mùa…

Cùng với Yamaha, Maverick Vinales đã trải qua giai đoạn thử nghiệm trước mùa giải nhiều thăng trầm. Cho đến lúc này, Vinales vẫn chưa có được sự hài lòng với xe YZR-M1. Tuy nhiên tại chặng đua sắp tới, tay đua mang số 25 có quyền tự tin vào một thành tích tốt. Bởi anh chính là người đã giành được cả Pole và Winner tại Losail cách đây một năm.

Trước khi bước vào những ngày thi đấu cuối tuần này, Vinales chia sẻ: “Giai đoạn thử nghiệm mùa Đông đã giúp chúng tôi có cơ hội làm nhiều việc. Và giờ chúng tôi đã tìm được một thiết lập tốt. Chúng tôi vẫn còn một số vấn đề nhỏ với thiết bị điện tử, nhưng tôi nghĩ mình sẽ đạt 100% phong độ tại GP Qatar”.

Tay đua vừa gia hạn hợp đồng với Movistar Yamaha nói tiếp: “Losail là một trường đua mà tôi thực sự thích. Tôi đã giành được chiến thắng đầu tiên với Yamaha ở nơi này. Vì thế tôi có những kỷ niệm rất đặc biệt ở Qatar và tôi sẽ làm hết sức mình để có mặt trên Podium vào Chủ Nhật này”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Maverick Vinales: “Qatar là chặng đua mà tôi yêu thích”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin