Chủ đề: eric boullier     Fernando Alonso     Mclaren

Mclaren-mọi trục trặc đã được giải quyết

icon
fernando alonso mclaren
Eric Boullier cho biết những hỏng hóc mà chiếc MCL33 gặp phải ở đợt thử nghiệm trước mùa giải đã được sửa chữa, đội đua của ông đã sẵn sàng cho chặng đua đầu tiên.

Ông lớn một thời của F1 liên tục gặp sự cố trong các ngày đua thử. Hết chuyện Fernando Alonso bị long bánh là đến việc Stoffel Vandoore bị hư pin. Sau đó chiếc xe còn bị hư ống xả và thân xe tăng nhiệt bất thường… Tất cả làm cho Mclaren một lần nữa trở thành đội đua có số vòng chạy thử ít nhất.

Tuy nhiên giám đốc điều hành của đội-ông Eric Boullier cho biết các kỹ thuật viên ở trụ sở Woking đã xử lý hết các hỏng hóc gửi về tử Barcelona:

“Chúng tôi không có được sự ổn định như mong muốn ở kỳ thử nghiệm mùa đông nhưng tất cả vấn đề mà chúng tôi gặp phải đều đã được xử lý triệt để ở trụ sở.”

“Họ đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ để đảm bảo chúng tôi không còn gánh nặng nào, từ đó có thể khai thác tối đa tốc độ từ gói nâng cấp mới ở chặng đua đầu tiên này.”

Tuy nhiên ông cũng rất thực tế: “Chúng tôi không trông chờ điều kỳ diệu xảy ra trong môtị đêm-Còn rất lâu chúng tôi mới có thể đạt được thành quả. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi đã làm tất cả.”

Còn Fernando Alonso-tay đua nhanh thứ 2 trong kỳ đua thử thì tỏ ra rất tự tin khi cho rằng chiếc Mclaren động cơ Renault chưa thể hiện hết sức mạnh của mình:

“Chiếc xe của chúng tôi đã cho thấy nhiều tiềm năng ở Barcelona, dù cho chúng tôi biết mình còn nhiều việc phải làm. Chúng tôi đã hiểu thêm về các thiết lập và cách mà các bộ phận mới chủa chiếc xe làm việc như thế nào.”

“Australia mới là bài test thực sự đầu tiên và chúng tôi cần làm việc hết sức trong suốt cả tuần đua để kết hợp các yếu tố với nhau.”

“Không ai có thể dự đoán được các đội đua sẽ thể hiện thế nào ở chặng đua đầu tiên. Điều đó là cho cuộc đua trở nên sôi động.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mclaren-mọi trục trặc đã được giải quyết". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin