Chủ đề: Nicky Hayden     worldsbk

Nicky Hayden sẽ được dựng tượng ở Owensboro

icon

nicky-hayden-motogp-racer-wins-his-first-motogp-laguna-seca-2005-nicky-J71J6K

Thành phố quê hương của ‘The Kentucky Kid’ đã thông báo việc xây dựng bức tượng của anh vào cuối năm nay…

Mới đây, chính quyền thành phố Owensboro (Kentucky) đã quyết định sẽ xây dựng một bức tượng của Nicky Hayden (30/07/1981 – 22/05/2017) để kỷ niệm sau khi anh qua đời cách đây gần một năm. Ngoài ra vào tháng sau, ngày 9 tháng 6 cũng sẽ được chọn làm ngày kỷ niệm hàng năm về Nicky Hayden.

Chia sẻ về hoạt động này, Thị trưởng Owensboro – Tom Watson nói: “Thật là tự hào khi cộng đồng nơi đây sẽ được tiếp tục ghi nhớ về ‘The Kentucky Kid’. Chúng tôi sẽ có một đài tưởng niệm lâu dài để lưu giữ những thành tựu của Nicky Hayden, không chỉ ở Kentucky mà còn cho cả thế giới. Tôi muốn cảm ơn gia đình Hayden đã cho phép chúng tôi hợp tác với họ cho công việc ý nghĩa này”.

Theo sự ủy quyền của thành phố Owensboro, bức tượng của Nicky Hayden sẽ được tạc bởi nhà điêu khắc George Lundeen của Lundeen Sculpture ở thành phố Loveland, bang Colorado. Bức tượng sẽ lấy hình ảnh về lần đầu tiên mà Hayden giành chiến thắng tại MotoGP (Grand Prix Nước Mỹ 2005).

Về phía gia đình, Tommy Hayden – anh trai của Nicky chia sẻ: “Nicky đã rời xa chúng tôi gần một năm, nhưng chúng tôi vẫn nhớ cậu ấy mỗi ngày. Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ mà người hâm mộ đã giành cho gia đình chúng tôi trong 12 tháng qua. Bây giờ chúng tôi mong sẽ được gặp gỡ thật nhiều người tham dự khi công bố món quà tuyệt vời này dành cho Nicky. Chúng tôi xin cảm ơn Thành phố Owensboro đã ủng hộ dự án này. Nicky yêu thành phố Kentucky và tự hào khi là công dân của nơi đây, vì vậy việc cậu ấy được tưởng niệm ở đây là điều thích hợp”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nicky Hayden sẽ được dựng tượng ở Owensboro". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin