Chủ đề: GP Tây Ban Nha     Nico Hulkenberg

Nico Hulkenberg vẫn đặt mục tiêu giành điểm dù gặp sự cố với hệ thống tiếp nhiên liệu

icon
nico hulkenberg
Tay đua Renault-Nico Hulkenberg khẳng định anh có thể giành điểm số dù chỉ xuất phát ở vị trí thứ 16 trong cuộc đua GP Tây Ban Nha diễn ra chiều hôm nay.

Chiều hôm qua, Hulkenberg không có được buổi phân hạng suôn sẻ, ngay ở lượt chạy đầu tiên ở Q1 chiếc xe của anh đã gặp trục trắc. Khoảng 10 phút sau, kỹ thuật viên của Renault tạm thời khắc phục sự cố để anh đua vòng tính giờ cuối cùng, nhưng không đủ để anh vào Q2.

Đây là lần đầu tiên trong mùa giải Hulkenberg chậm hơn đồng đội Carlos Sainz-người vào được Q3. Do đó tay đua người Đức cho biết anh “hơi buồn” đồng thời giải thích sự cố của chiếc xe:

“Chiếc xe gặp vài vấn đề với hệ thống tiếp xăng khiến cho xăng không chảy vào động cơ nên động cơ không đủ công suất. Đây là sự cố không mong muốn và chúng tôi phải tìm hiểu lý do tại sao nó lại xảy ra.”

Hulkenberg cũng tiết lộ, hỏng hóc đã phát sinh ở FP3, và đội đua của anh đã cố gắng sửa chữa:

“Vấn đề đã xảy ra ở FP3, các kỹ sư đã kiểm tra mở thùng xăng và kiểm tra mọi thứ. Chúng tôi nghĩ rằng nó đã được sửa chữa và sẽ không phát sinh thêm lần nữa.”

Tay đua đang đứng thứ 7 trên BXH dự đoán một chặng đua khó khăn nhưng vẫn đặt mục tiêu giành điểm để giữ vững vị trí của mình.

“Nó làm cho cuộc đua ngày mai thêm khó khăn hơn vì chúng ta đều biết rằng rất khó vượt ở đây. Chúng tôi phải sử dụng đúng chiến thuật và hi vọng đạt được kết quả.”

“Mục tiêu của tôi vẫn là giành được điểm. Chúng tôi sẽ cố gắng và đua quyết liệt hết sức.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nico Hulkenberg vẫn đặt mục tiêu giành điểm dù gặp sự cố với hệ thống tiếp nhiên liệu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin