Ông Mateschitz mua lại trường đua Salzburgring

Chặng đua MotoGP nước Áo có thể được chuyển về trường đua Salzburgring, sau khi ông Dietrich Mateschitz mua lại trường đua này. Theo nhiều nguồn tin, trong vài ngày tới, ông Dietrich Mateschitz sẽ mua lại trường đua Salzburgring. Nhưng không phải danh nghĩa công ty Red Bull, mà dưới danh nghĩa công ty […]

Chặng đua MotoGP nước Áo có thể được chuyển về trường đua Salzburgring, sau khi ông Dietrich Mateschitz mua lại trường đua này.

Theo nhiều nguồn tin, trong vài ngày tới, ông Dietrich Mateschitz sẽ mua lại trường đua Salzburgring. Nhưng không phải danh nghĩa công ty Red Bull, mà dưới danh nghĩa công ty Distribution & Marketing- một công ty khác của ông này.

Tuy trong ngắn hạn, chưa có nhiều sự thay đổi với trường đua này, chủ tịch đương nhiệm Alexander Reiner sẽ tiếp tục điều hành trường đua. Nhưng trong dài hạn, trường đua sẽ được nâng cấp để có thể tổ chức chặng đua MotoGP. Ông Mateschitz không giấu diễm ý định sẽ mang MotoGP trở lại trường đua này, nơi đã từng tổ chức MotoGP từ năm 1971 đến năm 1994.

Sau 19 năm gián đoạn, từ năm 2016 MotoGP sẽ quay lại nước Áo, nhưng địa điểm tổ chức là trường đua Redbullring, một trường đua khác của ông Mateschitz.

-cungtuy-

 

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ông Mateschitz mua lại trường đua Salzburgring", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức