Chủ đề: bradley smith     ktm     Pit Beirer

Pit Beirer: “Bradley Smith phải gây ấn tượng nếu muốn ở lại KTM”

icon

31081370_10155731538540000_1470416469358542848_n

Giám đốc thể thao của KTM đã có những chia sẻ về tương lai của Bradley Smith với nhà sản xuất của Áo…

Ở mùa giải 2019, KTM sẽ có tất cả là bốn chiếc xe tại MotoGP. Ở đội KTM Factory Racing (KFR), Pol Espargaro đã gia hạn hợp đồng và sẽ thi đấu bên cạnh người đồng đội mới – Johann Zarco. Trong khi đó tại KTM Tech 3, Miguel Oliveira (Moto2) đã là tay đua đầu tiên được xác nhận.

Sau khi đã mất vị trí tại KFR vào tay của Zarco, bây giờ Bradley Smith đang đặt mục tiêu giành được suất đua còn lại ở KTM Tech 3. Tuy nhiên mọi thứ sẽ không dễ dàng đối với tay đua người Anh Quốc này. Sau hơn một mùa giải thi đấu cho KTM Factory Racing, Smith chỉ đạt được các kết quả khiêm tốn. Sau 22 cuộc đua cho KTM, tay đua mang số 38 chỉ mới có tổng cộng 32 điểm. Ở mùa giải năm ngoái, Bradley Smith cũng chỉ xếp thứ 21 chung cuộc với thành tích tốt nhất là P10 tại GP Nước Úc.

Đánh giá về cơ hội trụ lại KTM của Bradley Smith, giám đốc thể thao Pit Beirer nói: “Tôi muốn nói rằng KTM có bốn suất đua vào năm tới. Cơ hội cho Smith ở lại KTM chưa phải là đã hết. Nhưng rõ ràng tình hình là khó khăn cho cậu ấy. Tôi chỉ có thể cảm ơn Smith về sự chuyên nghiệp đã thể hiện”.

Ông Beirer cho biết thêm: “Tôi mong cậu ấy tiếp tục nỗ lực hết sức mình và cạnh tranh cho một vị trí ở KTM. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện sâu sắc về việc này và Smith đã thể hiện thái độ rất tích cực”.

Nhưng ở mặt khác, trưởng đội đua Tech 3 Hervé Poncharal lại đang không có cùng suy nghĩ như Pit Beirer về trường hợp của Bradley Smith. Dù đã có bốn năm làm việc với tay đua 28 tuổi này (2013 – 2016), nhưng ông Poncharal cho biết Tech 3 hiện ưu tiên việc chiêu mộ các tay đua trẻ từ Moto2 và sau đó giúp họ phát triển khả năng của mình.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pit Beirer: “Bradley Smith phải gây ấn tượng nếu muốn ở lại KTM”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin