Chủ đề: ktm     Pol Espargaro

Pol Espargaro ngừng đua thử nghiệm tại Qatar

icon

28379640_10155605092390000_289161058646595366_n

Tay đua chủ lực của KTM đã buộc phải nghỉ trong ngày Test tiếp theo ở trường đua Losail do vấn đề thể lực…

Hồi cuối tháng Giêng, Pol Espargaro đã gặp chấn thương tại đợt thử nghiệm tại Sepang, Malaysia. Sau đó tay đua mang số 44 này đã bỏ lỡ Thái Lan Test và chỉ vừa trờ lại ở đợt thử nghiệm Qatar ngày hôm qua.

Tuy nhiên kết thúc thử nghiệm ngày đầu tiên ở Losail, Pol Espargaro đã phải chịu đựng những cơn đau lớn. Do đó, các nhà quản lí của KTM Factory Racing đã thống nhất rằng Espargaro sẽ tạm nghỉ để tập trung vào việc hồi phục và thay vào đó là tay đua thử nghiệm Mika Kallio.

Pol Espargaro tiếc nuối khi không thể tiếp tục làm việc cùng đội đua của mình, anh nói: “Thật tốt khi được trở lại với đội sau khi bỏ lỡ đợt Test ở Thái Lan. Nhưng tiếc là tôi không cảm thấy sẵn sàng để đua trong ngày thứ hai tại Qatar. Tôi không thể cảm thấy thoải mái khi đua với tình trạng thể lực hiện tại. Bây giờ việc để Mika (Kallio) thay tôi là cần thiết để tiếp tục quá trình phát triển xe. Dù không thể đua trực tiếp nhưng tôi vẫn sẽ có mặt để theo dõi và đưa ra một số lời khuyên cho Mika và Bradley (Smith)”.

Tay đua 25 tuổi chia sẻ thêm: “Nếu cảm thấy khoẻ hơn, tôi sẽ trở lại vào ngày thứ ba và tham gia thử nghiệm. Vấn đề là tôi chỉ mới có hai tuần nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật. Thực tế là tôi phải cần đến hai tháng để bình phục hoàn toàn. Bây giờ tôi cảm thấy không ổn và căng thẳng mỗi khi đua. Điều này là nguy hiểm cho tôi và cả các tay đua khác. Vì thế việc tạm nghỉ trong một ngày là giải pháp tốt nhất”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pol Espargaro ngừng đua thử nghiệm tại Qatar". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin