Chủ đề: adrian newey     Red Bull

Redbull có thể thay đổi triết lý phát triển xe với giám đốc kỹ thuật mới- Pierre Wache

icon
Redbull chuẩn bị cho kỷ nguyên “hậu Adrian Newey” bằng cách bổ nhiệm Pierre Wache vào vị trí giám đốc kỹ thuật.

Pierre+Wache+F1+Winter+Testing+Barcelona+Day+YfFDZoqFL7Tl

Pierre Wache là một kỹ sư người Pháp, năm nay 44 tuổi, gia nhập Redbull từ năm 2013, hiện đang giữ chức vụ kỹ sư trưởng phụ trách hiệu suất của chiếc xe.

Christian Horner cho biết đây là một phần của cuộc cách mạng sắp tới của đội ông. Vì hiện tại dù Adrian Newey vẫn giữ chức danh giám đốc kỹ thuật (Redbull gọi là CTO), nhưng ông trùm khí động học năm nay đã nhậm thêm công việc tại dự án Valkyrie của Aston Martin.

“Đây là bước đầu của cuộc cách mạng của chúng tôi. Adrian vẫn giữ chức danh CTO. Pierre sẽ đảm nhận các công việc chính của một giám đốc kỹ thuật.”

“Hiện Adrian đang phải xoay giữa F1 và dự án phát triển chiếc Valkyrie của Aston Martin. Tôi rất mừng vì ông ấy rất có động lực và vẫn hứng thú với F1.”

Trở lại với Wache, người trước khi đến Rebull có thời gian làm ở Michelin và Sauber, ông này cho biết Redbull của ông sẽ không đi theo hướng khí động học như Newey:

“Tôi biết vị trí này quan trọng như thế nào. Đi kèm nới đó là rủi ro. Nhưng nó không làm tôi lo sợ. Nhưng tôi biết những yêu cầu đặt ra cho mình và tôi muốn chứng tỏ mình có thể đáp ứng các yêu cầu đó.”

“Tôi sẽ không thay đổi mọi thứ nhưng tôi sẽ làm theo cách khác. Adrian chuyên về khía cạnh khí động học, còn tôi sẽ chú trọng khai thác sức mạnh của gầm xe.”

Còn các nhân sự quan trọng khác của Redbull vẫn giữ nguyên nhiệm vụ của họ. Rob Marshall vẫn là giám đốc cơ khí, Dan Fallows-trưởng phòng khí động học và Paul Monaghan-kỹ sư trưởng phụ trách cơ khí.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Redbull có thể thay đổi triết lý phát triển xe với giám đốc kỹ thuật mới- Pierre Wache". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin