Chủ đề: Daniel Ricciardo     gp italia     Red Bull     Renault

Redbull và Renault dịu dọng với nhau sau sự cố của Ricciardo

icon
Ricciardo một lần nữa phải bỏ cuộc sớm

Ricciardo một lần nữa phải bỏ cuộc sớm

Cả Redbull và Renault đều nghi ngờ chiếc xe của Daniel Ricciardo bị hư ở GP Italia là do ly hợp chứ không phải do động cơ.

Ở cuộc đua cuối tuần qua, Ricciardo bị phạt 30 bậc xuất phát do thay mới động cơ nên phải xuất phát từ vị trí thứ 19.

Đến vòng 23, khi đã vượt lên P11 thì tay đua người Úc đột ngột tấp xe vô lề ở góc cua số 5. Do từng hỏng động cơ nhiều lần nên các phỏng đoán ban đầu là chiếc RB14 bị như vậy.

Từng có nhiều lần Redbull tỏ thái đội bực dọc với đối tác (kể cả khi chưa xác định được chính xác nguyên nhân), song lần này cả ba bên (cộng với Ricciardo) đều rất ôn hòa.

Sau khi được kiểm tra thì cả Renault cho rằng nguyên nhân là do ly hợp, còn phía Redbull dù tỏ ra bán tín bán nghi nhưng cũng không đi sâu vào vấn đề:

Renault đã thông báo rằng: “Chúng tôi có thể khẳng định, sau khi kiểm tra động cơ trên xe của Ricciardo, việc anh ấy phải bỏ cuộc không liên quan gì đến động cơ. Nó có thể là do ly hợp.”

Đội trưởng của Redbull-Christian Horner thì bổ sung: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn hiểu được nguyên nhân nhưng cũng tình nghi là do ly hợp.”

Hết mùa giải này, Ricciardo sẽ chuyển sang Renault.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Redbull và Renault dịu dọng với nhau sau sự cố của Ricciardo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin