Rosberg: ‘Sainz cũng giỏi như Verstappen’

“Carlos Sainz cũng giỏi như Verstappen và cậu ấy xứng đáng với một chiếc xe tốt.” Đó là quan điểm của ứng cử viên cho chức vô địch năm 2016 Nico Rosberg, người được hỏi về sự nghiệp đang phát triển của tay lái 22 tuổi ở Toro Rosso. Có tin đồn cho rằng con đường sang Renault […]

“Carlos Sainz cũng giỏi như Verstappen và cậu ấy xứng đáng với một chiếc xe tốt.”

Đó là quan điểm của ứng cử viên cho chức vô địch năm 2016 Nico Rosberg, người được hỏi về sự nghiệp đang phát triển của tay lái 22 tuổi ở Toro Rosso.

Có tin đồn cho rằng con đường sang Renault của Sainz với bản hợp đồng ba năm từ năm 2017 đẫ bị cản trở bởi ông chủ Red Bull.

Tay lái của Mercedes Nico Rosberg cho biết anh, cũng giống như Renault, đánh giá cao tay lái người Tây Ban Nha.

“Cậu ấy rất giỏi, rất mạnh, nhưng tình hình đang khó khăn đối với cậu ấy vì cậu áy đã không được trao chiếc xe tốt như của Verstappen,” anh nói.

“Nhưng khi họ ở cùng đội, Sainz đã làm rất tốt và họ rất giống nhau. Tôi nghĩ rằng họ giỏi như nhau và tôi tin chắc rằng cậu ấy (Sainz) cũng sẽ là một trong các tay đua giỏi trong tương lai “, Rosberg nói thêm.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rosberg: ‘Sainz cũng giỏi như Verstappen’", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:        
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức