Chủ đề: MotoGP Đức     Sachsenring

Sachsenring có thể mất quyền đăng cai MotoGP từ năm sau

icon
sachsenring
Nhiều khả năng MotoGP nước Đức năm 2019 sẽ được tổ chức ở trường đua khác.

Tương lai của Sachsenring trở nên bất định sau khi ADAC Munich-công ty nắm giữ quyền tổ chức MotoGP nước Đức bất ngờ hủy hợp đồng hợp tác với trường đua này.

ADAC đang có hợp đồng tổ chức MotoGP với Dorna đến năm 2021. Trước mắt MotoGP nước Đức 2018 vẫn sẽ diễn ra ở Sachsenring đúng như lịch trình (13-15/07) nhưng nếu trường đua này không thể dàn xếp với ADAC thì chắc chắn họ sẽ không thể tiếp tục từ năm sau.

Sachsering đã tổ chức MotoGP nước Đức từ năm 1998 đến nay. Các năm gần đây các cuộc đua thể thức MotoGP ở đây trở nên dễ đoán do bị Marc Marquez thống trị hoàn toàn.

Trước đó chặng đua này từng được tổ chức ở Hockenheim; Nurburgring và một ít lần ở Solitude. Nếu muốn tìm thử thách mới cho Marquez và các tay đua khác thì ADAC có thể chuyển MotoGP nước Đức về các trường đua này. Nurburgring từ lâu đã không còn tổ chức các sự kiện lớn còn Hochenheim đang gặp rắc rối trong quá trình thương thảo với Liberty Media.

Đối với Sachsenring nếu thật sự họ bị mất quyền đăng cai MotoGP nước Đức, cách duy nhất mà họ có thể tiếp tục là tự đứng ra tổ chức cuộc đua. Tất nhiên khi đó cuộc đua ở đây sẽ mang tên khác.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sachsenring có thể mất quyền đăng cai MotoGP từ năm sau". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin