Chủ đề: Ferrari     Sebastian Vettel

Sebastian Vettel-Ferrari vẫn có thể nhanh hơn

icon
sebastian vettel
Sebastian Vettel tin rằng Ferrari còn có thể nâng thành tích trong những ngày đua tới sau khi điều chỉnh lại cân bằng xe.

Ferrari đến với Melbourne trong sự kỳ vọng của các cổ động viên ruột sau khi lập thành tích nhanh nhất ở đợt thử nghiệm mùa đông. Nhưng cả Vettel và Kimi Raikkonen đều không thể xếp trong top 3 tay đua nhanh nhất trong 2 phiên thử nghiệm đầu tiên ở Australia.

Kết thúc ngày thi đấu, Vettel nhấn mạnh đây chỉ là đua thử và cho biết anh chưa có cảm giác cân bằng với chiếc SF71-H của mình:

“Giống như mọi ngày đua thứ sáu, phải thực hiện những công việc nhàm chán, không có gì khác biệt. Chúng tôi cố điều chỉnh độ cân bằng của chiếc xe vì tôi không có cảm giác thoải mái.”

“Tôi không hài lòng với những vòng chạy hôm nay của mình nhưng tôi nghĩ những người khác cũng vậy.”

Tuy vậy, tay đua người Đức vẫn nhận xét chiếc đỏ năm nay đủ tốt và nó có thể làm nên chuyện trong những ngày đua đua tới:

“Tôi nghĩ chiếc xe rất ổn. Nhưng hôm nay nó chưa hoạt động như tôi muốn. Phải có thêm điều chỉnh (như đã nói ở trên).

“Chúng tôi vẫn còn tốc độ trong tay mình. Tôi không quá lo lắng bởi vì nếu chúng tôi có những thiết lập đúng thì chúng tôi sẽ có kết quả tốt hơn.”

“Khoảng cách giữa các đội rất sít sao, đây là một điều đáng mừng. Vì thế chúng tôi có thể làm nên chuyện vào ngày mai.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sebastian Vettel-Ferrari vẫn có thể nhanh hơn". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin