Sebastian Vettel xin lỗi Nico Rosberg vì pha va chạm ở T1

Nico Rosberg đã tiết lộ việc Sebastian Vettel gọi anh sau GP Malaysia để xin lỗi về cuộc đụng độ của họ ở góc cua đầu tiên. Vettel đã cố gắng thực hiện thoát cua tại T1, chạm nhẹ vào Max Verstappen và va chạm với Nico Rosberg khiến tay lái Mercedes bị quay xe. Chiếc xe của […]

Nico Rosberg đã tiết lộ việc Sebastian Vettel gọi anh sau GP Malaysia để xin lỗi về cuộc đụng độ của họ ở góc cua đầu tiên.

Vettel đã cố gắng thực hiện thoát cua tại T1, chạm nhẹ vào Max Verstappen và va chạm với Nico Rosberg khiến tay lái Mercedes bị quay xe. Chiếc xe của Vettel đã quá hư hỏng để có thể tiếp tục, Rosberg quay lại chiến đấu trở từ cuối đoàn để kết thúc chặng đua ở vị trí thứ 3.

Trong buổi họp báo sau cuộc đua Rosberg đã phàn nàn rằng Vettel đã “mất kiểm soát” tại T1, trong khi Verstappen bảo Vettel “điên rồ” trên radio trong cuộc đua. Các giám sát đường đuathống nhất rằng tay đua bốn lần vô địch đã có lỗi và đưa ra hình phạt giảm ba bậc xuất phát tại GP Nhật Bản cho anh.

Phát biểu sau cuộc đua của mình, Rosberg giải thích việc tay lái Ferrari đã gọi điện để nói xin lỗi vì gây nguy hiểm cho anh.

“Sebastian gọi tôi và xin lỗi, điều này cũng tốt,” Rosberg nói. “Điều đó không làm tôi mất điểm và thua cuộc nhưng dù sao vẫn thật tốt khi nghe điều đó.”

Vettel đã bảo vệ cách lái của mình sau cuộc đua, nói rằng anh cảm thấy nó chỉ đơn giản là một “sự cố đua xe” và không ai có lỗi trong chuyện này.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sebastian Vettel xin lỗi Nico Rosberg vì pha va chạm ở T1", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:            
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức