Chủ đề: án phạt     gp singapore     Sergio Perez

Sergio Perez-Án phạt dành cho tôi là công bằng

icon
sergio perez
Sergio Perez thừa nhận anh đáng bị phạt vì đã gây tai nạn cho Sergey Sirotkin, đồng thời cũng nhận lỗi trong tình huống va chạm với đồng đội Esteban Ocon ở giai đoạn xuất phát.

Nếu không tính Lewis Hamilton, thì người đã tạo nên sự kịch tính cho GP Singapore 2018 chính là Sergio Perez. Tay đua số 11 liên đới trong cả 2 tai nạn ở chặng đua này. Tuy chỉ bị phạt 1 trong số đó (với Sirotkin) nhưng Perez đã chịu trách nhiệm luôn cho vụ tai nạn với đồng đội Ocon.

Về tình huống với Sirotkin, Perez thừa nhận anh đáng bị phạt vì đã đánh lái hơi sớm nhưng cũng cho rằng dù không có bị phạt thì anh cũng khó có được điểm:

“Tôi đã chuyển làn sớm hơn thường lệ. Tôi nghĩ án phạt chạy xuyên pitlane là hợp lý.”

“Đó là một cuộc đua khốc liệt, anh ta (Sirotkin) bảo vệ vị trí rất quyết liệt. Nhiều lần đánh lái khi đã đạp thắng và khóa bánh rất nhiều.”

“Rất khó vượt ở đây. Tôi đã đốt cháy thắng, động cơ và lốp xe, sau đó tôi có cơ hội vượt lên, tôi cố gắng chuyển làn nhưng anh ta ở quá gần.”

“Cuối cùng thì tôi đã gây tai nạn. Tình  huống đó rất đáng trách. Nhưng tôi không nghĩ nó thay đổi quá nhiều kết quả cuối cùng của tôi.”

“Tôi biết cuộc đua của mình đã tuột khỏi tầm kiểm soát.”

Còn về tình huống va chạm với đồng đội Ocon, Perez giải thích rằng anh không nhận ra Ocon đang chạy bên cạnh nên mới không nhường đường:

“Đó là một tình huống không may, lúc đó tôi bắt đầu tăng ga ở góc cua số 3 và đột nhiên tôi va chạm với tay đua khác. Tôi còn không nhận ra đó là Esteban.”

“Tôi đã nói lời xin lỗi đội đua qua radio, bởi vì tôi biết rằng đáng ra hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cho đội, đáng ra đội đua sẽ ghi được rất nhiều điểm.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sergio Perez-Án phạt dành cho tôi là công bằng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin