Chủ đề: gia nhập rút lui f1     Mercedes     Valtteri Bottas

Tin đồn-Mercedes chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Valtteri Bottas

icon

Motorsport tiết lộ Mercedes và Valtteri Bottas về cơ bản đã đồng ý các điều khoản của bản hợp đồng 2021. Việc ký kết và thông báo chính thức có thể sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Đây có thể xem là phần thưởng dành cho màn trình diễn ấn tượng của Bottas ở hai chặng đua đầu tiên của mùa giải 2020. Hiện anh đang là người dẫn đầu BXH cá nhân với 43 điểm.

Trước khi GP Steiermark diễn ra, Bottas hi vọng sẽ sớm chốt hợp đồng để anh có thể yên tâm thi đấu:

‘Rõ ràng đây là một mùa giải rất đặc biệt vì nó bắt đầu rất trễ. Do đó việc chúng tôi chưa ký hợp đồng không có liên quan gì đến những chuyển động trên thị trường chuyển nhượng ở các đội khác. Dù sao thì chúng tôi cũng mới chỉ hoàn thành một chặng đua mà thôi.’

‘Mặc dù tôi cũng không có gì vội vã, nhưng ai cũng biết là thời gian trôi đi rất nhanh, sẽ rất mau chóng đến chặng cuối cùng thôi. Nên tôi hi vọng chúng tôi có thể làm cái gì đó (ký hợp đồng) và có thể mau dẹp bỏ lo lắng này ra khỏi trí não của tôi. Chúng ta cũng biết, nếu để lâu thì chẳng có lợi ích gì. Chúng tôi phải rút kinh nghiệm.’

Ngược lại thì chưa có thông tin mới về tình trạng hợp đồng của Lewis Hammilton. Tất cả mới chỉ dừng lại ở mức ước chừng là nhiều khả năng anh sẽ ở lại.

Vũ Quang Cường
Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tin đồn-Mercedes chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Valtteri Bottas". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin