Chủ đề: Sergio Perez     top 5

Top 5 pha lội ngược dòng của Sergio Perez

icon

Trang chủ Formula1 tổng hợp 5 pha lội ngược dòng đáng nhớ nhất của Sergio Perez tính đến chặng đua GP Úc 2023

1/GP Bồ Đào Nha 2020

Sergio Perez, lúc này đua ở đội Racing Point, xuất phát từ vị trí thứ 5. Nhưng anh để va chạm với Max Verstappen nên rơi xuống cuối đoàn đua. Những nỗ lực sau đó giúp Perez về đích ở vị trí thứ 7

2/GP Úc 2012

Ở cuộc đua phân hạng Sergio Perez vào được Q2 nhưng anh không chạy vòng nào ở Q2, lại còn bị phạt 5 bậc xuất phát vì lỗi thay hộp số. Ở cuộc đua chính, từ vị trí thứ 22, Tay đua của đội Sauber đã xuất sắc cán đích ở vị trí P8.

3/GP Úc 2023

Ở chặng đua GP Úc 2023 vừa mới diễn ra, Perez một lần nữa gặp sự cố ở buổi đua phân hạng nên phải xuất phát từ pitlane. Mọi người cũng vừa chứng kiến tay đua người Mexico về đích ở vị trí thứ 5.

4/GP Bahrain 2021

GP Bahrain 2021 là chặng đua đầu tiên của Perez cho đội đua Red Bull. Anh cũng phải xuất phát từ pitlane nhưng không phải vì hư xe ở cuộc đua phân hạng (P11) mà là hư xe ở vòng chạy xếp hàng (formation-lap). Một lần nữa Perez xếp thứ 5.

5/GP Sakhir 2020

GP Sakhir 2020 có thể coi là chặng đua xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Sergio Perez. Tưởng chừng cuộc đua của Perez đã sớm kết thúc sau khi anh bị tụt xuống cuối đoàn sau vòng 1 do va chạm với Charles Leclerc của đội đua Ferrari. Nhưng đó chỉ là khởi đầu cho một trong những pha lội ngược dòng nước ngoạn mục nhất trong lịch sử F1.

Perez đã tận dụng tối đa những biến cố khó lường sau đó để giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp.

Xem video trên youtube

#Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Top 5 pha lội ngược dòng của Sergio Perez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin