Chủ đề: Hợp tác tài trợ     Valentino Rossi     VR46     Yamaha

Valentino Rossi có thể đua tiếp đến năm 2020, loại trừ khả năng VR46 gia nhập MotoGP

icon
Valentino Rossi bật mí anh sẽ đua tiếp đến năm 2020 với tuyên bố đội đua VR46 sẽ không tham gia MotoGP chừng nào anh còn thi đấu.

motogp-qatar-march-testing-2018-valentino-rossi-yamaha-factory-racing

Vệ tinh của Yamaha là Tech 3 gần đây thông báo họ sẽ chia tay hãng xe nước Nhật để kiếm một “bà đỡ” mới vào năm sau. Ngay lập tức rộ lên thông tin đội VR46 của Rossi sẽ thế chỗ của Tech 3.

Tuy nhiên tay đua người Italia bác bỏ khả năng này, dù cho anh thừa nhận đó là một trong những lựa chọn. Tay đua kỳ cựu cho biết lý do là anh sẽ đua tiếp trong các mùa giải tới.

“Chúng tôi đã suy nghĩ về khả năng đó, đó là một ý tưởng hay, nhưng chúng tôi không thể thức hiện. Trong 2 năm nữa, tôi sẽ không có đội đua ở thể thức MotoGP bởi vì gần như tôi sẽ tiếp tục đua tiếp.”

“Tôi sẽ xem xét khả năng này trong tương lai, khi tôi nghỉ hưu nhưng chắc chắn không phải 2019 hoặc 2020”.

Tuyên bố của Rossi cho thấy anh sắp gia hạn hợp đồng có thể lên tới 2 năm với Yamaha. Trong ngày đua thử hôm qua ở Qatar, anh xếp thứ 7 chung cuộc. Người nhanh nhất là đồng đội Maverick Vinales.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi có thể đua tiếp đến năm 2020, loại trừ khả năng VR46 gia nhập MotoGP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin