Valentino Rossi và Marc Marquez vẫn mỗi người một ý vụ Sepang 2015

Cuối tuần trước Valentino Rossi có đến trường đua Ricardo Tormo dự khán chặng đua cuối cùng của mùa giải MotoGP 2022, chủ yếu để cổ vũ ‘học trò’ Francesco Bagnaia đua vô địch với Fabio Quartararo và Rossi đã được toại nguyện.

Sự có mặt của Rossi cũng giúp cho cánh nhà báo có thêm chủ đề viết bài.

Tờ AS của Tây Ban Nha, trong một cuộc phỏng vấn Marc Marquez đã hỏi lại tình huống bị Rossi đạp ở chặng đua Malaysia 2015. Con kiến Cervera bảo lưu quan điểm rằng vì Rossi đã mất bình tĩnh mới sinh ra chuyện:

‘Tôi nghĩ lúc đó thì chúng tôi, không có ai nhanh hơn người kia. Chúng tôi đã chiến đấu quyết liệt với nhau cho đến khi anh ấy nổi nóng.’

‘Tôi nghĩ đáng ra anh ấy có thể kiểm soát được tình hình một cách tốt hơn. Bởi vì người đã nổi nóng là anh ấy.’

Sau đó thì một tờ báo Ý là La Gazzeta dello Sport đem câu trở lời của Marquez đi hỏi Rossi. Đương nhiên là huyền thoại MotoGP cũng chẳng cần thay đổi ý kiến của mình. Anh cũng chỉ phản hồi một cách ngắn gọn:

 ‘Cậu ấy nghĩ theo cách của cậu ấy. Việc đó là bình thường thôi.’

‘Nhưng mọi người đều đã chứng kiến những gì đã xảy ra ở mùa giải 2015. Mọi người đều hiểu.’

‘Vì thế, mỗi khi cậu ấy nói điều gì đó không đúng thì cậu ấy trong rất thảm hại (bad).’

2015 là mùa giải cuối cùng mà Valentino Rossi thực sự có cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Dù sau đó số 46 vẫn giữ được vị thế tay đua hàng đầu cho đến năm 2018. Thời kỳ ‘già hóa’ của Rossi là từ năm 2019 đến 2021. Anh đua 1 mùa giải ở đội vệ tinh SRT rồi giải nghệ MotoGP, đón 1 cô con gái và chuyển sang tranh tài ở các giải đua xe ô tô thể thao.

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Marc Marquez, Valentino Rossi,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi và Marc Marquez vẫn mỗi người một ý vụ Sepang 2015". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....