Các đội đua MotoGP thử nghiệm tại Jerez

icon

236276_viewofjerezcircuit-1280x960-nov24.jpg._original

Các đội đua của Honda, Ducati, Aprilia và KTM đã di chuyển đến Tây Ban Nha để tiến hành các ngày thử nghiệm riêng…

Tận dụng quãng nghĩ giữa hai chặng đua Qatar và Argentina, đội đua Repsol Honda đã quyết định tổ chức hai ngày thử nghiệm tại trường đua Jerez (26 & 27 tháng Ba). Theo điều luật của MotoGP, một đội đua Full Factory như Repsol Honda được phép thử nghiệm riêng 5 ngày trong một năm thi đấu. Đây cũng là hai ngày thử nghiệm riêng đầu tiên của Repsol Honda trong mùa giải MotoGP 2018.

Tại Jerez, Marc Marquez và Dani Pedrosa đã tiếp tục thực hiện các vòng đua với xe RC213V để hiểu thêm về các đặc điểm của động cơ mới. Cùng với đó, thiết bị điện tử, khí động học và sử dụng gắp sau cacbon cũng là những nội dung quan trọng mà bộ đôi tay đua của Repsol Honda tập trung thử nghiệm. Honda còn có sự phục vụ của tay đua thử nghiệm Stefan Bradl trong đợt này.

Bên cạnh Repsol Honda, một số đội đua cũng đã và đang tiến hành thử nghiệm tại trường đua Jerez. Vào thứ Ba và thứ Tư (27-28/03), Team Pramac Racing tham gia Test với tay đua Danilo Petrucci với mục tiêu cải thiện sức cạnh tranh của xe Desmocedici GP18 ở Jerez, trường đua mà Ducati luôn gặp khó khăn mỗi khi thi đấu tại đây.

Ngoài ra, Aprilia và KTM cũng hiện diện tại Jerez cùng với các tay đua thử nghiệm của đội. Riêng KTM còn thử nghiệm cả chiếc xe Moto2 của hãng. Ngoài các đội kể trên, đội đua WorldSBK của Ducati cũng tham gia thử nghiệm với hai tay đua Marco Melandri và Chaz Davies.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Các đội đua MotoGP thử nghiệm tại Jerez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin