Chủ đề: F1 2023

Các tay đua F1 2023 sẽ làm nghề gì nếu không đua F1? Chỉ có Max Verstappen theo đuổi nghiệp đua xe

icon

Thethaotocdo – Trang chủ Formula1 vừa thực hiện một cuộc khảo sát nho nhỏ. Họ hỏi các tay đua F1 2023 muốn làm nghề gì nhất nếu không trở thành tay đua F1. Chỉ có Max Verstappen theo đuổi nghiệp đua xe trong khi rất nhiều người muốn làm kiến trúc sư.

Các tay đua F1 2023

Các tay đua F1 2023

Trong số các tay đua được hỏi thì chỉ có Max Verstappen nhất quyết theo đuổi sự nghiệp đua xe. Tay đua người Hà Lan nếu không đua F1 thì có thể sẽ thử đua xe 2 bánh. Còn nếu không được nữa thì sẽ thành lập 1 đội đua.

Con đường sự nghiệp này có gì đó hơi giống với ông sếp Christian Horner. Horner sau khi nhận ra mình không có đủ năng khiếu để đua xe thì đã tự thành lập một đội đua riêng (là đội Arden).

Fernando Alonso cũng theo nghiệp đua xe, nhưng là đua xe đạp. Anh còn đặt ‘mục tiêu’ tham gia giải Tour de France. Ai cũng biết xe đạp là một trong những sở thích của Alonso. Tay đua của đội Alpine từng có kế hoạch thành lập 1 đội đua xe đạp chuyên nghiệp, nhưng chưa thực hiện được.

Rất nhiều tay đua khác cũng sẽ theo đuổi đam mê thể thao thứ hai của họ (sau F1) như Lando Norris muốn làm golf thủ, George Russell muốn làm cầu thủ bóng đá hay Valtteri Bottas muốn làm vận động viên Hockey.

Và nếu họ muốn tìm một người đại diện thì có thể liên hệ Sergio Perez, người thích làm một nhà quản lý thể thao.

Bất ngờ, nghề nghiệp lý tưởng của nhiều tay đua F1 bây giờ là.. kiến trúc sư hay những công việc liên quan đến thiết kế. Khi chọn nghề này có lẽ Charles Leclerc, Alex Albon, Nyck de Vries và Pierre Gasly chắc hẳn cũng sở hữu năng khiếu mỹ thuật nhất định.

Còn với Kevin Magnussen và Logan Sargeant thì họ sẽ cố gắng trở thành phi công để luôn được sống với đam mê cảm giác mạnh.

Cuối tuần thì họ có thể rủ nhau đến nhà hàng thưởng thức những món ăn do Yuki Tsunoda (thích làm đầu bếp) chế biến. Sau đó đi xem buổi trình diễn âm nhạc của Lewis Hamilton (thích làm nhạc công/ca sỹ).

Tuy nhiên tất cả đều sẽ phải cẩn thận ‘lời ăn tiếng nói’ khi nói chuyện với Nico Hulkenberg, bởi tay đua của Haas muốn làm một điệp viên đặc biệt (special undercover agent).

Những công việc trong mơ của các tay đua F1:

Nico Hulkenberg: Điệp viên đặc biệt

George Russell: Cầu thủ bóng đá

Yuki Tsunoda: Đầu bếp

Lando Norris: Golf thủ

Lewis Hamilton: Nhạc công/ca sỹ (trong một nhóm nhạc)

Nyck de Vries: Kiến trúc sư

Alex Albon: Kiến trúc sư

Charles Leclerc: Kiến trúc sư

Pierre Gasly: Nhà thiết kế/kiến trúc sư

Sergio Perez: Quản lý thể thao

Valtteri Bottas: Vận động viên Hockey

Fernando Alonso: Cua rơ xe đạp

Kevin Magnusse: Phi công máy bay

Max Verstappen: Đua xe 2 bánh hoặc thành lập 1 đội đua

Logant Sargeant: Lái máy bay

#Nguồn: Facebook Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Các tay đua F1 2023 sẽ làm nghề gì nếu không đua F1? Chỉ có Max Verstappen theo đuổi nghiệp đua xe". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin