Charles Leclerc nói đã đua như không có gì để mất ở Austin

Charles Leclerc trước cuộc đua chính GP Mỹ 2021

Có thể nói ở cuộc đua chính GP Mỹ 2021 hôm Chủ Nhật vừa rồi, Charles Leclerc đã thi đấu rất mạnh mẽ một cách rất lặng lẽ. Bởi anh hoàn toàn ‘yên phận’ ở vị trí thứ tư, chậm hơn P3 (Sergio Perez) 10 giây nhưng nhanh hơn P5 (Daniel Ricciardo) tới 24 giây.

Tay đua người Monaco cho biết anh đã đua chính như thể đua phân hạng hòng có thể vượt mặt Perez-vốn đang bị ốm– để lên podium (nhưng bất thành):

‘Yeah, hôm nay tôi đã đua rất tốt. Tôi đua như thể không còn gì để mất. Mỗi vòng chạy giống như là vòng đua phân hạng vậy. Tôi đã push tối đa. Và cuộc đua đã diễn ra một cách suôn sẻ. Tôi cũng không gặp áp lực nào từ phía sau.’

‘Tôi không bị mất dấu Checo, khoảng cách là khoảng 8 giây, tôi vẫn có thể trông thấy anh ta. Tôi cũng đã cố gắng bám theo anh ta với hi vọng sẽ lên podium. Nhưng quả thật lượt chạy cuối cùng rất là khó khăn cho dù chúng tôi không gặp sự cố nào.’

Dù sao thì với vị trí thứ tư thì Leclerc một lần nữa vượt điểm đồng đội Carlos Sainz Jr (128-122.5). Đây là mùa giải mà hai tay đua Ferrari tuy không có so kè trực tiếp trên đường nhưng đã so kè điểm số quyết liệt trên bảng xếp hạng tổng. Họ đang giúp cho Ferrari áp sát Mclaren với khoảng cách 4 điểm mong manh:

‘Dù sao thì tôi nghĩ đội đua đang đi đúng hướng. Chúng tôi đang tiến bộ qua từng chặng đua. Tôi cảm thấy rất vui.’-Leclerc kết luận.

Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Charles Leclerc, f1 2021, Ferrari, gp mỹ, tin đua xe, gp mỹ 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Charles Leclerc nói đã đua như không có gì để mất ở Austin". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....