Sergio Perez bị ốm, nói Austin 2021 là một cuộc đua sống còn

Sergio Perez chuẩn bị cho cuộc đua chính GP Mỹ 2021

Ở chặng đua GP Mỹ 2021, Sergio Perez đua practice rất tốt, là người nhanh nhất ở 2 phiên chạy FP2 và FP3. Đến 2 phiên chạy quan trọng nhất là phân hạng và đua chính thì anh cũng chỉ thua 2 tay đua xuất sắc nhất hiện tại là Max Verstappen và Lewis Hamilton.

Chỉ có điều khoảng cách đua chính giữa Perez Mexico với người đồng đội Verstappen là hơn 40 giây. Tay đua người Mexico giải thích lý là do anh gặp vấn đề về mặt sức khỏe, lại không được tiếp nước trong suốt cuộc đua:

‘Ngay từ buổi sáng thì tôi đã cảm thấy không ổn.’

‘Còn trong cuộc đua thì tôi không được uống một giọt nước nào. Thực sự là rất khó khăn. Từ vòng 20 thì tôi cảm thấy kiệt quệ, tôi cảm thấy chân tay không còn chút sức mạnh nào. Nhưng tôi vẫn cố gắng giữ tập trung.’

‘Nhưng do thể lực bị giới hạn nên tôi đã không thể theo kịp Max và Lewis.’

‘Với tôi đây giống như là một cuộc đua sống còn vậy. Đây là cuộc đua dài nhất trong sự nghiệp của tôi. Nếu mà có sự cố gì thì chắc tôi sẽ không thể kiểm soát được chiếc xe.’

Như vậy là Perez đã có 2 podium liên tiếp, giúp anh vượt qua Lando Norris để lên P4 trên bảng xếp hạng cá nhân. Chặng đua tiếp theo là sân nhà Mexico, nơi mà Red Bull đã chiến thắng 2 trong số 3 chặng đua gần đây nhất:

‘Tôi đang rất chờ đợi chặng đua ở Mexico. Tôi nghĩ Mexico là một trường đua phù hợp với chúng tôi.’

Nguồn: Motorsport

2021-10-26
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)
Chủ đề:                
Tiêu điểm:
Thể thao tốc độ trên các nền tảng khác:

>>Google News

>>Facebook

>>Instagram

>>Twitter

>>Youtube
Thể thao tốc độ Tuần 1 tháng 12 2022