Chủ đề: dani pedrosa     đua xe     motogp 2022     tin đua xe     tin nổi bật

Dani Pedrosa đăng ký đua xe hơi thể thao

icon

Dani Pedrosa đăng ký đua xe hơi thể thao

Trong năm 2022, ngoài công việc tay đua thử xe (test rider) ở đội đua MotoGP Red Bull KTM thì Dani Pedrosa sẽ tham gia 3 chặng đua của giải đua Lamborghini Super Trofeo. Tay đua từng giành được 31 chiến thắng MotoGP cho biết:

‘Tôi rất vui mừng khi được bắt đầu chuyến phiêu lưu mới cùng Lamborghni và đội FFF Racing Team. Đây là lần đầu tiên tôi đua xe hơi 4 bánh, cho nên tôi sẽ phải học hỏi rất nhiều. Nhưng tôi đang cảm thấy rất háo hức. Hi vọng tôi sẽ có khởi đầu tốt và tất nhiên là tìm được niềm vui ở giải đua mới này.’

Chặng đua đầu tiên trong tổng số 6 chặng đua của giải Lamborghini Super Trofeo sẽ diễn ra từ ngày 1-3/4 ở trường đua Imola. Pedrosa sẽ tham gia chặng đua này. Ngoài ra anh sẽ tham gia 2 chặng nữa ở Misano (1-3/7) và Portimao (2-4/11).

Ở chặng đua Imola thì Pedrosa sẽ gặp lại đối thủ cũ Valentino Rossi, người cũng sẽ tranh tài ở giải đua GT World Challenge Europe Endurance ở một khung giờ khác.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Dani Pedrosa đăng ký đua xe hơi thể thao". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin