Chủ đề: Daniel Ricciardo     Red Bull

Daniel Ricciardo-Đây là Redbull mạnh nhất kể từ năm 2014

icon
Daniel-Ricciardo-933096
Daniel Ricciardo tỏ ra cực kỳ tự tin trước chặng đua trên sân nhà của mình.

Ricciardo được đôn lên Redbull từ năm 2014 để thế chỗ cho người đồng hương Mark Webber. Tuy nhiên đây lại đúng thời điểm mà Redbull chuyển giao quyền lực cho Mercedes.

Tay đua người Úc vẫn thường xuyên “gây náo” trên bục podi nhưng anh (cùng với các tay đua khác) chưa bao giờ có được chiếc xe đủ mạnh để đua sòng phẳng với 2 chiếc xe đến từ Đức. Còn là Redbull luôn là đội đua có sự chuẩn bị chậm chạp nhất trong mấy mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên tình hình năm nay đã khác. Một tuần trước khi trở lại quê nhà Australia để đua chặng đầu tiên, Ricciardo tuyên bố Redbull đã sẵn sàng xung trận hơn bao giờ hết:

“Chúng tôi đã sẵn sàng hơn so với năm ngoái, thậm chí là so với các năm tôi ở Redbull. Chúng tôi đã chạy thử được rất nhiều vòng và tôi nghĩ tốc độ chiếc xe không tồi một chút nào. Nhưng chúng tôi phải tiếp tục cải tiến, một việc mà các đội đua phải làm ở F1.”

“Nhưng nói chung, chúng tôi đã sẵn sàng đua và tự tin sẽ đẩy chiếc xe tới cực hạn và có thể tăng động cơ một chút (so với năm ngoái). Hiện tại chúng tôi đang rất tự tin.”

Ricciardo cũng tiết lộ sau khi đua thử ở Barcelona, Redbull đã thấy được điểm yếu của chiếc xe và sẽ thực hiện nâng cấp ngay ở Australia:

“Tôi nghĩ ở Cataluyna có nhiều vòng chúng tôi chạy ổn và có nhiều vòng chiếc xe bị mất cân bằng. Đó là mới thử nghiệm. Thỉnh thoảng bạn đặt thêm cái gì đó vào xe nhưng nó không phát huy hiệu quả. Nhưng hầu hết những điều chỉnh của chúng tôi đều ổn. Redbull sẽ tiếp tục nâng cấp khi đến Australia.”

Ricciardo cũng dự đoán đối thủ chính của đội đua nước Áo là Ferrari và Mercedes:

“Chúng ta hãy chờ xem. Tôi nghĩ Ferrari và Mercedes sẽ rất nhanh. Tôi không biết nhiều về các đội khác, có vài đội có vẻ nhanh, vì thế tôi dự đoán Melbourne sẽ rất sôi động.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Daniel Ricciardo-Đây là Redbull mạnh nhất kể từ năm 2014". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin