Chủ đề: danilo petrucci     ducati

Danilo Petrucci mong muốn gia nhập Ducati Team

icon

31944881_10156488045123304_3076842565727682560_n

Tay đua người Ý đã thêm một lần nữa thổ lộ mong muốn được thi đấu cho đội Factory của Ducati vào năm sau…

Trong những ngày nghỉ giữa chặng đua, Danilo Petrucci đã giành thời gian tham gia trò chuyện với kênh phát thanh Radio 24 tại quê nhà. Trên sóng truyền thanh, tay đua 28 tuổi đã chia sẻ về dự định trong năm tới của anh. Petrucci nói: “Mục tiêu của tôi là có được một vị trí tại Ducati Team. Một số tay đua khao khát điều đó và tôi cũng vậy”.

Tuy nhiên, tay đua hiện đang đầu quân cho đội Alma Pramac Racing cũng hiểu được anh sẽ không dễ được nhà sản xuất ở Bologna lựa chọn. Petrucci nói tiếp: “Tất nhiên sẽ rất khó khăn để thuyết phục được Ducati. (Andrea) Dovizioso đang là người được ưu tiên nhất, nhưng việc gia hạn đang diễn ra phức tạp. Tôi không biết rõ lí do, nhưng vấn đề nằm ở tài chính. Trường hợp của (Jorge) Lorenzo thì ngược lại với Dovizioso. Còn tôi đang ở mức giữa hai người kia”.

Ngoài ra, Danilo Petrucci cũng cho biết những ‘người cũ’ của Ducati Team là Cal Crutchlow (LCR Honda) hay Andrea Iannone (Ducati Team) cũng đã có sự liên lạc để có thể trở lại với đội đua nước Ý. Chính điều này càng làm cho cuộc cạnh tranh để gia nhập đội đua chính thức của Ducati càng trở nên gay gắt.

Sau bốn chặng đua của MotoGP 2018, Danilo Petrucci hiện đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 34 điểm. Anh đang xếp trên Jorge Lorenzo (9 điểm) những cũng kém hay tay đua khác sử dụng xe Desmocedici là Andrea Dovizioso (46 điểm) và Jack Miller (36 điểm).

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Danilo Petrucci mong muốn gia nhập Ducati Team". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin