Chủ đề: đội đua repsol honda     Honda     Marc Marquez     MotoGP 2023     MotoGP Argentina     MotoGP Bồ Đào Nha     Repsol Honda

Đến lượt Repsol Honda khiếu kiện án phạt của Marc Marquez

icon
'Vụ án Portimao 2023' của Marc Marquez vẫn còn kéo dài

‘Vụ án Portimao 2023’ của Marc Marquez vẫn còn kéo dài

Như mọi người đều đã biết, ngay sau khi cuộc đua chính của chặng đua MotoGP Bồ Đào Nha 2023 kết thúc, Marc Marquez đã bị phạt chạy 2 vòng long-lap ở chặng đua tiếp theo ở Argentina.

Sau đó phát sinh tình huống Marquez phải phẫu thuật, không thể tham gia chặng đua này. Cho nên ban tổ chức MotoGP mới đính chính lại án phạt của mình, thời điểm phạt Marquez sẽ là chặng đua tiếp theo của anh.

Trước khi lên bàn mổ thì Marc Marquez thì đã nói rằng anh hoàn toàn chịu trách nhiệm và đồng ý với án phạt.

Tuy nhiên đội đua Repsol Honda của anh thì có ý kiến. Họ không thắc mắc gì về mức phạt 2 vòng long-lap, họ chỉ thắc mắc thời điểm thi hành án phạt. Repsol Honda cho rằng việc ban tổ chức thay đổi ‘thời điểm thi hành án phạt’ như vậy là không phù hợp với những quy định hiện tại.

Nói một cách dễ hiểu hơn là Repsol Honda yêu cầu trọng tài giữ nguyên quyết định ban đầu là sẽ thi hành án phạt ở chặng đua ở Argentina. Cũng có nghĩa là Marc Marquez ‘coi như đã bị phạt’ dù không tham gia chặng đua này. Và khi anh trở lại ở một chặng đua nào đó sẽ không còn lo bị phạt gì cả.

Chúng ta hãy cùng chờ xem ban tổ chức sẽ giải quyết vụ lùm xùm này như thế nào. Ngoài lá đơn của Repsol Honda, họ còn phải giải quyết lá đơn của đội đua RNF đòi tăng mức phạt đối với Marc Marquez.

#Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đến lượt Repsol Honda khiếu kiện án phạt của Marc Marquez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin