Chủ đề: GP Monaco     hậu trường

Đội bóng F1 thua đội Các ngôi sao ở trận giao hữu bóng đá truyền thống ở Monaco

icon
monaco football match
Ở trận giao hữu bóng đá truyền thống trước mỗi chặng đua Monaco, đội bóng F1 đã để thua đội các ngôi sao 1-2.

Đội F1 vượt lên dẫn trước nhờ pha ngả bàn đèn đẹp mắt của Maro Engel (tay đua Formula E) sau cú tạt bóng từ cánh phải của Carlos Sainz ở phút thứ 15.

Tuy nhiên sang đầu hiệp 2, hai cựu danh thủ Marco Simone và Williams Gallas ghi liền 2 bàn giúp cho đội các ngôi sao lật ngược thế cờ.

Tham gia trận đấu này, đội F1 thiếu vắng các “hảo thủ” như Fernando Alonso hay Sebastian Vettel. Đảm nhận nhiệm vụ của họ là các tài năng trẻ Pierre Gasly và Charles Leclerc. Một số cựu tay đua cũng tham gia thi đấu bao gồm Mika Hakkinen, Nico Rosberg, Felipe Massa và các tay đua ở một số giải đua khác.

Về phía đội các ngôi sao, đội trưởng của đội là thân vương Monaco- Albert đệ nhị. Đây là lần thứ 26 trận đấu này được tổ chức. Các trận đấu trước thường được diễn ra ở sân Luis đệ nhị nhưng trận đấu này diễn ra ở Lucien Rhein, Pháp (cách Monaco 13km)

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đội bóng F1 thua đội Các ngôi sao ở trận giao hữu bóng đá truyền thống ở Monaco". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin