Chủ đề: Casey Stoner     ducati     Michele Pirro

Ducati & Đợt thử nghiệm riêng tại Sepang

icon

stoner-en-pista.gallery_full_top_lg

Trước đợt thử nghiệm chính thức tại Sepang, Ducati Team đã thực hiện những ngày thử nghiệm riêng của đội cho mùa giải MotoGP 2017…

Trong hai ngày thử nghiệm đã qua, thời tiết tại trường đua Sepang đã không thực sự thuận lợi khi những cơn mưa đã làm mặt đường bị ướt. Trong ngày thứ Tư, Ducati chỉ có sự phục vụ của Michele Pirro. Sang ngày tiếp theo, cựu ngôi sao Casey Stoner đã chính thức xuất hiện trên đường đua để tham gia thử nghiệm. Trong suốt ngày đua này, Stoner vẫn sử dụng chiếc xe Desmocedici có gắn các cánh nhựa.

16195809_1226846647381628_8046699694387208742_n

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong đợt thử nghiệm của Ducati chính là phần sau của chiếc xe Desmocedici mà Michele Pirro đã đua. Đuôi xe đã được tạo hình một “chiếc hộp” và được đặt ngay cạnh ống xả. Chia sẻ về thiết kế mới này, Tổng giám đốc của Ducati Corse – Gigi Dall’Igna cho biết đây là một phiên bản hình dạng của kết cấu phần nhựa bên ngoài (fairing) để tạo khí động học cho chiếc xe. Ông cũng cho biết thêm bên trong “chiếc hộp” này có “vật thể”, tuy nhiên nó không được dùng để chứa nhiên liệu.

Về phiên bản fairing cho xe Desmocedici GP17, ông Dall’Igna tiết lộ Ducati vẫn đang làm việc liên tục để có thể tạo ra phần vỏ nhựa phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo của Ducati cũng nhận định rằng việc lựa chọn mẫu fairing phù hợp nhất sẽ rất quan trọng bởi các đội đua không thể phát triển về mặt khí động học một khi mùa giải mới chính thức được diễn ra.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ducati & Đợt thử nghiệm riêng tại Sepang". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin