Chủ đề: ducati     đội đua ducati     Enea Bastianini     Michele Pirro     MotoGP 2023

Ducati gia hạn với Michele Pirro, chưa thay đổi những kế hoạch với Enea Bastianini

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin mùa giải MotoGP 2023, Ducati gia hạn hợp đồng với tay đua thử xe Michele Pirro và chưa thay đổi kế hoạch 2024 với Enea Bastianini.

Ảnh: Michele Pirro trong một buổi thử xe của Ducati ở trường đua Mugello

Ảnh: Michele Pirro trong một buổi thử xe của Ducati ở trường đua Mugello

Trả lời câu hỏi của tạp chí Speedweek về việc Ducati có tiếp tục giữ Enea Bastianini ở mùa giải sau (2024) hay không thì giám đốc thể thao Paolo Ciabatti trả lời rằng:

‘Có chứ. Chúng tôi chưa có thay đổi kế hoạch gì cả.’

‘Chúng tôi đánh giá rất cao những thành tích mà Enea đã giành được ở mùa giải năm ngoái. Cậu ấy cũng thể hiện rất tốt ở giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải năm nay. Nhưng không may cậu ấy đã bị chân thương mà không phải do lỗi của cậu ấy. Nên tình huống lúc này chắc chắn không phải là tình huống lý tưởng nhất.’

Enea Bastianini bị chấn thương vai sau pha va chạm với Luca Marini ở chặng đua mở màn của mùa giải. Anh cố gắng trở lại thi đấu ở chặng đua MotoGP Tây Ban Nha nhưng bất thành. Mục tiêu tiếp theo của số 23 là trở lại ở chặng đua sân nhà Mugello từ ngày 9 đến ngày 11 tới đây.

Còn nhớ khi có thông tin Ducati được đôn lên Ducati Corse hồi cuối năm ngoái nhiều người kỳ vọng chứng kiến những ‘cuộc chiến đỏ’ của anh với đồng đội Francesco Bagnaia. Đáng tiếc là cho đến giờ khán giả vẫn chưa được chứng kiến trận chiến đó.

Ở Mugello thì Ducati cũng đã đăng ký suất đua đặc cách cho tay đua thử xe Michele Pirro. Hãng xe có trụ sở ở Bologna dường như rất hài lòng với hiệu quả công việc thử xe của Pirro nên vừa mới gia hạn hợp đồng với anh đến tận năm 2026. Pirro sinh năm 1986, đã làm việc ở Ducati từ năm 2013 cho đến nay.

Trong những năm gần đây công việc của các tay đua thử xe được khán giả chú ý nhiều hơn, đặc biệt là sau những thành công của đội đua KTM, được cho là có đóng góp nhất định của Dani Pedrosa.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ducati gia hạn với Michele Pirro, chưa thay đổi những kế hoạch với Enea Bastianini". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin