Chủ đề: indianapolis motogp

Forward Racing không tham gia Indianapolis GP!

icon

motogp-dutch-tt-2015-stefan-bradl-forward-racing-yamaha

Việc ông chủ Giovanni Cuzari bị bắt đã khiến đội đua Forward Racing buộc phải bỏ lỡ Indianapolis MotoGP.

Theo điều tra của các cơ quan cảnh sát Thụy Sĩ, Cuzari bị cáo buộc về hành vi trốn thuế và thực hiện các hoạt động tài chính bất hợp pháp, điều này đã dẫn đến việc các nhà tài trợ của Forward Racing cũng quyết định ngừng hợp tác với đội.

Thông báo được đưa ra của Forward Racing rằng: “Thật không may, các nhà tài trợ đã tỏ ra rất kiên quyết, chắc chắn một số nhà tài trợ sẽ hủy bỏ hợp đồng hiện tại và ngừng thanh toán cho đội đua, điều này tạo ra những rắc rối tài chính hơn nữa có thể gây nguy hiểm cho sự tồn tại của các đội đua của Forward Racing. Do đó ưu tiên hiện nay của đội đua là tập trung vào việc xây dựng lại mối quan hệ với các nhà tài trợ để tìm cách trang trải chi phí cho các cuộc đua sắp tới.”

Vì vậy, các đội đua của Forward Racing ở MotoGP và Moto2 sẽ vắng mặt tại Indianapolis vào ngày 7-9/8/2015, đội đua hi vọng sẽ đủ điều kiện để có thể trở lại tham gia ở chặng Brno một tuần sau đó.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Forward Racing không tham gia Indianapolis GP!". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin