Chủ đề: chấn thương     Francesco Bagnaia     pramac

Francesco Bagnaia bị chấn thương đầu gối trái ở FP1, phải về Italia phẫu thuật

icon
Francesco Bagnaia bị chấn thương đầu gối trái ở FP1, phải về Italia phẫu thuật

Francesco Bagnaia ở trường đua Jerez 2020

Francesco Bagania đã đua rất tốt và không gặp may mắn ở GP Andalucia cách đây 2 tuần. Hôm nay anh tiếp tục không gặp may khi để bị ngã xe nặng đến mức bị chấn thương đầu gối trái ở Turn-1 của FP1.

Tay lái Pramac được chuyển ngay đến bệnh viện Brno để sơ cứu. Đội đua Pramac cho biết sau khi sơ cứu xong thì anh sẽ được đưa về Italia để phẫu thuật. Bagnaia đương nhiên không thể tham gia các buổi đua tiếp theo và có thể phải nghỉ tiếp hai chặng đua ở Red Bull Ring.

‘Ảnh X quang cho thấy xương chày của cậu ấy đã bị gãy, chấn thương như vậy bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật. Cậu ấy đang được chụp MRI để xem có tổn thương dây chằng hay không.’

‘Ngay khi có kết quả chi tiết hơn thì chúng tôi sẽ quyết định sẽ mổ như thế nào, ở đâu và khi nào. Đương nhiên là sẽ càng sớm càng tốt.’

‘Chắc chắn là cậu ấy sẽ được chuyển về Italia.’

Khi mùa giải MotoGP mới chỉ diễn ra chặng đua thứ 3 mà Bagnaia đã là trường hợp thứ 4 gặp chấn thương nặng, rõ ràng Ban tổ chức MotoGP phải xem lại các tiêu chuẩn an toàn hiện tại của mình có còn phù hợp hay không.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Francesco Bagnaia bị chấn thương đầu gối trái ở FP1, phải về Italia phẫu thuật". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin