Chủ đề: GP Tây Ban Nha     pirelli

GP Tây Ban Nha 2018-Lựa chọn lốp xe của các tay đua

icon
05-ES-Selected-Sets-Per-Driver-EN
Dựa vào cách chọn lốp trước cuộc đua ở Barcelona, rất có thể các tay lái Mercedes sẽ không dùng lốp Siêu mềm để đua Q2.

Như thường lệ, ngoài 3 bộ lốp được Pirelli chỉ định sẵn (1 bộ lốp Siêu mềm dùng ở Q3, 1 bộ lốp Mềm và 1 bộ lốp Trung Bình có thể được dùng khi Đua chính) thì trách nhiệm của các tay đua là phải chọn ra 10 bộ lốp còn lại.

Các tay lái Williams là những người không chọn thêm bộ lốp Mềm (viền vàng) nào ngoại trừ bộ lốp do Pirelli chỉ định. Có lẽ đội đua này tự tin với những dữ liệu có được ở hai kỳ thử nghiệm trước mùa giải diễn ra ở đây.  Họ cũng là những người trang bị nhiều lốp Siêu mềm (viền đỏ) nhất. Lần lượt 9 và 10 bộ cho Lance Stroll và Sergey Sirotkin.

Dùng nhiều lốp Đỏ thứ 2 là bộ đôi Renault-Cả Carlos Sainz và Nico Hulkenberg đều chọn về cho mình 3 trắng-2 vàng và 8 đỏ.

Ở chiều ngược lại, Mercedes là đội sử dụng ít lốp đỏ nhất. Tổng cộng đội này chỉ có 10 bộ lốp đỏ-chia đều cho Lewis Hamilton và Valtteri Bottas. Rất có thể 2 tay đua này sẽ không dùng lốp Đỏ để thi đấu ở Q2 dẫn đến việc không xuất phát cuộc đua bằng lốp này.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Tây Ban Nha 2018-Lựa chọn lốp xe của các tay đua". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin