Chủ đề: MotoGP Đức

Grand Prix Đức 2015: Tổng hợp ngày đua thử đầu tiên

icon

93-marquez__gp_3346.gallery_full_top_md

FP1: Marc Marquez nhanh nhất

Marc Marquez đã chứng tỏ sức mạnh của mình tại Sachsenring với việc giành được thành tích nhanh nhất trong FP1. Ngôi sao của Repsol Honda đã vươn lên dẫn đầu FP1 chỉ sau 10 phút diễn ra phiên đua này. Với lốp trước bất đối xứng lần đầu tiên được sử dụng, Marquez tỏ ra không gặp nhiều khó khăn và cuối cùng đã nhanh hơn người xếp thứ hai là Rossi 0.336s. Tay đua của Marc VDS Honda-Scott Redding đã gây bất ngờ khi là người nhanh thứ ba ở FP1, các vị trí tiếp theo thuộc về Andrea Dovizioso và Dani Pedrosa với thời gian 0.4s chậm hơn so với Marquez. Trong khi đó, Jorge Lorenzo chỉ về thứ bảy ở phiên đua này. Pol Espargaro đã trở thành tay đua đầu tiên gặp crash ở góc cua 11, anh đã bị mất kiểm soát bánh trước và chiếc xe của Pol đã bị hỏng khá nhiều, sau đó Alvaro Bautista Aprilia cũng có một pha crash tương tự.

FP2: Marc Marquez tiếp tục dẫn đầu, Bradley Smith gây ấn tượng với vị trí thứ hai

Marc Marquez vẫn đứng top FP2 trong khi đó Bradley Smith đã có một phiên đua tuyệt vời khi là người nhanh thứ hai. Iannone là người nhanh thứ ba, chậm hơn 0.2s so với Marquez trong khi Lorenzo vươn lên vị trí thứ tư. Aleix Espargaro với chiếc GSX-RR màu sơn mới đã kết thúc FP2 với vị trí thứ sáu. Rossi chỉ về thứ bảy tại FP2, chậm hơn 0.5s so với người dẫn đầu là Marquez.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Grand Prix Đức 2015: Tổng hợp ngày đua thử đầu tiên". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin