Chủ đề: Lewis Hamilton

Hamilton xuất sắc nhất trong mắt các ông bầu

icon

Lewis_Hamilton22

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Auto Bild Motosport bằng cách thăm dò ý kiến các ông chủ đội đua xem ai đang là tay đua xuất sắc nhất giới F1. Không có gì ngạc nhiên khi Lewis Hamilton với chức vô địch năm 2014 và phong độ thuyết phục ở đầu mùa giải 2015 đã đứng nhất trong bảng xếp hạng của các ông bầu.

Tay đua người Anh nhận được 35 điểm, áp đảo so với các tay đua xếp sau là Sebastian Vettel- 22 điểm và Fernando Alonso- 12 điểm.

Sau khi kết quả của cuộc khảo sát được công bố; Toto Wolff, ông chủ đội đua Mercedes hãnh diện tuyên bố: “Kết quả này chỉ ra rằng chúng tôi đã đúng khi quyết định ký tiếp hợp đồng với anh ta thêm 3 năm nữa. Lewis là một cá nhân ngoại hạng. Anh ấy đã trưởng thành với tư cách cá nhân, còn với tư cách một tay đua thì anh ấy cũng không ngừng hoàn thiện. Bạn có thể thấy được điều đó qua thái độ của anh ấy với sai lầm của chúng tôi ở Monaco. Hiện tại anh ấy có thể nhanh chóng quên đi các kết quả tồi tệ và tập trung sức lực cho  những chặng đua tiếp theo.”

Sau những chặng đua khởi đầu hoàn mỹ cho Ferrari; Vettel đã được các ông chủ chấm là tay đua xuất sắc thứ 2 hiện tại.

Riêng với Fernando Alonso, dù chưa ghi được điểm số nào trong mùa giải năm nay nhưng các ông bầu F1 vẫn đánh giá rất cao năng lực của tay đua người Tây Ban Nha, chứng minh bởi vị trí thứ 3 của anh.

Những tay đua khác được các ông bầu bỏ phiếu là Kimi Raikkonen, Valtteri Bottas, Jenson Button, Daniel Ricciardo và Nico Rosberg. Đáng chú ý là Nico Rosberg cũng chỉ được duy nhất 1 điểm.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hamilton xuất sắc nhất trong mắt các ông bầu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin