Chủ đề: AlphaTauri     đội đua alphatauri     F1 2023     franz tost

Học theo Red Bull, AlphaTauri cũng sang New York ra mắt xe F1 2023

icon
AlphaTauri vừa ra mắt xe F1 2023, vừa tranh thủ giới thiệu bộ sưu tập thời trang

AlphaTauri vừa ra mắt xe F1 2023, vừa tranh thủ giới thiệu bộ sưu tập thời trang

Chị chị em em. Cách đây 10 ngày, ‘bà chị’ Red Bull sang tận New York để ra mắt chiếc xe F1 2023 thì hôm qua, đến lượt ‘cô em’ AlphaTauri cũng check-in ở thành phố này, vừa ra mắt xe, vừa tranh thủ giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới. Cho những ai chưa biết thì AlphaTauri vốn là một thương hiệu thời trang.

AT04 là tên của chiếc xe này. Phần mũi xe và phần lưng xe được đảo màu so với chiếc xe AT03. Điểm nhấn thị giác chính là những bộ phận được sơn màu đỏ để quảng cáo cho nhà tài trợ mới Orlen.

Tuy cùng sử dụng động cơ RBPT-Honda nhưng ở mùa giải năm ngoái hai chị em nhà Red Bull có kết quả hoàn toàn trái ngược. AlphaTauri đã sa sút rất nhiều, rơi vị trí thứ 6 xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng đội đua.

Trong buổi lễ ra mắt, đội trưởng Franz Tost kỳ vọng khoảng cách giữa các đội đua nhóm trung bình được thu hẹp, và ngôi vô địch F1 không được định đoạt sớm như mùa giải năm ngoái:

‘Tôi nghĩ ở mùa giải này khoảng cách giữa các đội đua sẽ được thu hẹp. Tất nhiên là 3 đội đua hàng đầu vẫn sẽ chiếm ưu thế bởi họ có cơ sở vật chất và nhân sự tốt. Nhưng tôi tin rằng những chiếc xe 2023 sẽ đồng đều hơn mùa giải năm ngoái.’

‘Thêm nữa, năm ngoái Verstappen đã đoạt chức vô địch từ khá sớm. Nhưng năm nay tôi không kỳ vọng một tay đua sẽ định đoạt mùa giải sớm như vậy. Tôi đoán cuộc đua vô địch sẽ được kéo đến chặng đua cuối cùng. Đó là điều mà chúng ta và các fan hâm mộ đều muốn chứng kiến.’

Năm nay thì tay đua thành công nhất trong lịch sử đội đua là Pierre Gasly đã ra đi. Đội đua không chọn một tay đua trẻ của lò Red Bull để thay thế mà lại chọn Nyck de Vries, có xuất thân từ Mercedes.

#Nguồn: Formula1

Thể thao tốc độ trên Twitter

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Học theo Red Bull, AlphaTauri cũng sang New York ra mắt xe F1 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin