Chủ đề: Nico Hulkenberg     Red Bull

Hulkenberg không nằm trong tầm ngắm của Redbull

icon

Hulkenberg không nằm trong tầm ngắm của Redbull-Christian Horner nói rằng ông sẽ giành thời gian để đánh giá năng lực của Albon, Kvyat và Gasly chứ không nghĩ đến Hulkenberg.

Redbull là một trong 4 đội đua chưa lên đội hình thi đấu mùa giải 2020. Họ cũng đang gặp tỏ ra lưỡng lự khi quyết định đẩy Pierre Gasly về Toro Rosso để mang về Alexander Albon.

Các quan sát viên F1 cho rằng nếu Albon cũng thể hiện kém cỏi như Gasly thì Redbull sẽ buộc phải sử dụng ‘ngoại binh’. Trong số các tay đua chưa kiếm được việc làm thì Nico Hulkenberg có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên khi hỏi Horner thì ông bác bỏ hoàn toàn khả năng này:

‘Nico không nằm trong danh sách của chúng tôi.’

‘Cậu ấy là một tay đua tuyệt vời. Sẽ rất đáng tiếc nếu năm sau không thấy cậu ấy ở F1. Cậu ấy là một tay đua rất chuyên nghiệp nhưng chưa đạt được thành công đúng với năng lực của mình.’

‘Tôi hi vọng cậu ấy sẽ tìm được chiếc xe mới bởi vì cậu ấy có trình độ cao hơn nhiều tay đua F1 hiện tại. F1 nên giữ cậu ấy ở lại.’

Như vậy có nghĩa là đồng đội 2020 của Max Verstappen chỉ có thể là Albon, Kvyat hoặc Gasly mà thôi:

‘Chúng tôi không vội vàng gì cả. Chúng tôi có đủ thời gian để đánh giá sự tiến bộ của Albon, cũng như đo lường năng lực của Kvyat và Gasly.’

Không được Redbull ngó ngàng thì Hulkenberg càng không đủ điều kiện để đến Toro Rosso vì đây là vườn ươm tài năng trẻ của Redbull.

Cơ hội trở lại Williams-đội đua mà Hulkenberg bắt đầu sự nghiệp F1 hồi năm 2010- cũng không cao bởi kể từ khi đánh mất vị thế ông lớn thì đội đua này trung thành với chiến thuật: 1 tay đua trả tiền (pay driver) và 1 tay đua trẻ của Mercedes. Big-Hulk thì không phải tay đua trả tiền, càng không có liên quan gì đến Mercedes.

Cuối cùng là Alfa Romeo.  Cả đội trưởng Frederic Vasseur cộng sự bên phía Ferrari (Mattia Binotto) đều bày tỏ mong muốn bồi dưỡng cho Antonio Giovinazzi-tay đua Italia duy nhất ở thời điểm này.

#cungtuy (Hulkenberg không nằm trong tầm ngắm của Redbull)

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hulkenberg không nằm trong tầm ngắm của Redbull". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin