Chủ đề: Johann Zarco     MotoGP Pháp

Johann Zarco: “Đua trên sân nhà cũng tạo ra những áp lực”

icon

31933656_10156129665363046_6469957971852918784_o

Tay đua của Yamaha Tech 3 đang rất nóng lòng hướng đến chặng đua diễn ra ngay trên quê hương vào cuối tuần này…

Sau bốn chặng đua đầu mùa của MotoGP 2018, Johann Zarco đã thi đấu thành công khi giành được 2 Podium và 1 Pole. Những kết quả này cũng giúp cho anh trở thành tay đua tốt nhất của Yamaha cho đến lúc này với 58 điểm. Ở chặng đua sắp tới tại Le Mans, Zarco sẽ trở về Pháp với tư cách tay đua xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng. Với phong độ ổn định và sự ủng hộ của khán giả nhà, tay đua mang số 5 đang đặt mục tiêu giành kết quả tốt nhất.

Johann Zarco nói: “Tôi rất hạnh phúc khi đang xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng trước chặng đua sân nhà của mình. Điều đó đã mang lại cho tôi rất nhiều động lực. Tôi hy vọng cho thời tiết sẽ tốt, nhưng ngay cả khi trời mưa, tôi biết mình vẫn có thể cạnh tranh với xe của Yamaha”.

Tay đua vùa mới kí hợp đồng với KTM cho biết thêm: “Năm ngoái, Le Mans là một trong những chặng ý nghĩa nhất của tôi khi tôi đã giành Podium đầu tiên tại hạng MotoGP. Bây giờ tôi muốn cạnh tranh cho chiến thắng. Vì thế tôi phải thư giãn và làm việc tích cực. Người hâm mộ ở Pháp sẽ cho tôi thêm năng lượng, nhưng điều đó cũng sẽ đồng nghĩa với một số áp lực”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Johann Zarco: “Đua trên sân nhà cũng tạo ra những áp lực”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin