Chủ đề: czech motogp     john mcphee

John McPhee: ”Chiến thắng ở Brno 2016 là điều kì diệu với tôi”

icon

lg5_8799-m3.gallery_full_top_lg

Trong cuộc đua Moto3 dưới mưa ở Czech, John McPhee đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ để giành được thành công lớn nhất trong sự nghiệp của mình cho đến lúc này…

Tham gia MotoGP từ khi mới 16 tuổi (2010) ở hạng 125cc, đây đã là mùa giải thử 7 mà John McPhee góp mặt tại giải đua này. Trước GP Czech, 2016 thành tích tốt nhất mà McPhee có được là vị trí thứ hai tại chặng đua ở Indianapolis vào năm 2015. Đó cũng chính là podium duy nhất mà McPhee từng có. Nhưng tại trường đua ở Brno cuối tuần qua, John McPhee đã gây bất ngờ khi đã luôn giữ được sự ổn định trong suốt cuộc đua với điều kiện khó khăn (Mưa) để giành được chiến thắng. Đây cũng là lần đầu tiên mà tay đua mang số 17 này về nhất ở một chặng đua Moto3 trong sự nghiệp.

Chia sẻ về thắng lợi đầu tiên của mình, tay đua 22 tuổi của đội Peugeot MC Saxoprint nói: “Tôi không thể diễn đạt được cảm xúc này, tôi chỉ biết là mình đang rất hạnh phúc. Đây là điều mà tôi đã mơ ước từ khi còn là một cậu bé và đặc biệt là trong ba, bốn năm qua. Sau chiến thắng này, tôi phải cảm ơn tất cả những người đã làm việc cùng với tôi. Tôi muốn cảm ơn đội đua của tôi đã tin tưởng ở tôi, bố mẹ tôi và tất cả những người đã ủng hộ tôi nữa. Mahindra và Peugeot đang nỗ lực để cải thiện chiếc xe này qua từng ngày. Tôi cũng thấy tiếc cho Brad (Binder) vì anh ấy đã bị ngã khi đang dẫn đầu. Tôi đã nghĩ podium là điều mà mình nhất định phải có được ở Brno, nhưng tôi đã giành được còn nhiều hơn thế”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "John McPhee: ”Chiến thắng ở Brno 2016 là điều kì diệu với tôi”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin