Chủ đề: brasil     F1 2023     gp sao paulo     Kevin Magnussen

Kevin Magnussen bị trễ chuyến bay tới Brasil

icon

Kevin Magnussen không tham gia những buổi họp báo trước chặng đua GP Sao Paulo 2023 do bị trễ chuyến bay.

Ảnh: Kevin Magnussen ở GP Mexico 2023

Ảnh: Kevin Magnussen ở GP Mexico 2023

Tay đua người Đan Mạch Kevin Magnussen là người hoàn thành công việc đua xe ở GP Mexico sớm thứ hai (vì bị tai nạn nên được nghỉ sớm), tuy nhiên anh lại là người cuối cùng đến Sao Paulo. Đội trưởng đội đua Haas là Guenther Steiner thì đã có mặt ở trường đua Interlagos, cho biết nhân viên của mình bị trễ chuyến bay:

‘Sáng nay (Thứ Năm) tôi đã nhắn cho cậu ấy. Cậu ấy báo rằng cậu ấy đang bay qua Bogota (Colombia).’

‘Sau cuộc đua trước thì cậu ấy đã đi đâu đó ở Mexico. Tôi cũng không biết là cậu ấy có đi Dallas không nữa. Nhưng bây giờ thì cậu ấy đang bay qua Colombia.’

‘Từ đó đến giờ thì chúng tôi không có liên lạc gì nữa. Bây giờ mà không có thêm thông tin gì thì lại chính là tin tốt lành ấy chứ.’

Magnussen trở lại Interlagos với ký ức ngọt ngào lần đầu giành pole ở chặng đua năm ngoái. Mùa giải này thì tay đua sử dụng mũ bảo hiểm Bell mới chỉ ghi được 3 điểm. Cộng với 9 điểm của Nico Hulkenberg thì đội đua Haas có 12 điểm, rơi xuống cuối bảng xếp hạng đội đua. Năm ngoái họ xếp thứ 8/10 đội.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Kevin Magnussen bị trễ chuyến bay tới Brasil". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin