Chủ đề: Kevin Magnussen

Cha con Kevin Magnussen sẽ tham gia giải đua Daytona 2023

icon

Sau giải đua Gulf 12h ở Abu Dhabi, cha con Kevin Magnussen tiếp tục tham gia giải đua Daytona 2023

Đội đua MDK Motorsports tham gia giải đua Daytona 24h

Đội đua MDK Motorsports tham gia giải đua Daytona 24h (ảnh Instagram)

Cha con Kevin Magnussen đã đăng ký tham gia giải đua Daytona 24h vào tháng 1 năm sau. Họ sẽ chia sẻ chiếc Porche 911 GT3 R của đội đua MDK Motorsports.

Hai cha con Magnussen không lạ gì giải đua Daytona 24h này, người cha Jan Magnussen đã tham gia liên tục từ năm 2005 đến năm 2019, thành tích tốt nhất là chiến thắng giải đua năm 2015. Còn K-Mag, trong thời gian thất nghiệp F1, cũng đã tham gia hai giải đua gần đây 2021 và 2022.

Magnussen chia sẻ:

‘Tôi đang cực kỳ phấn khích với cơ hội này. Daytona 24h là một giải đua huyền thoại. Hai năm gần đây, tôi cũng đã có cơ hội trải nghiệm giải đua này ở đội đua Chip Ganassi Racing.’

‘Nhưng lần này thì tôi sẽ đua chung với bố của mình. Đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi rất cám ơn đội trưởng Mark Kvamme đã cho chúng tôi cơ hội này?

Mark Kvamme cũng chính là tay đua còn lại trong đội hình (Giải Daytona 24h, mỗi chiếc xe có 3 tay đua thay nhau lái).

Đây không phải là lần đầu tiên cha con Magnussen làm đồng đội của nhau. Hiện tại thì họ đang có mặt ở trường đua Yas Marina, Abu Dhabi để chuẩn bị tham gia giải đua Gulf 12H bằng chiếc xe Ferrari 488 GT3 Evo.

Trong năm 2021, họ cũng đã cùng nhau tham gia giải đua Le Mans 24H ở thể thức LMP2 (thể thức cao nhất của Le Mans 24h là LMP1).

Jan Magnussen chỉ ít hơn Jos Verstappen (bố của Max Verstappen) một tuổi, nhưng vẫn miệt mài theo đuổi sự nghiệp đua xe. Năm sau ông đã đăng ký tham gia giải đua Michelin Endurance Cup trong thành phần đội đua MDK.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cha con Kevin Magnussen sẽ tham gia giải đua Daytona 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin