Chủ đề: robert kubica

Kubica sẽ quyết định tương lai ở WRC vào cuối tháng 8

icon

kubica

Cựu tay đua F1 Robert Kubica cho biết anh sẽ quyết định có tiếp tục tham gia World Rally Championship (WRC) hay không vào cuối tháng 8; không loại trừ khả năng anh sẽ rút lui khỏi WRC để trở lại với thể thức đua xe trên các trường đua quen thuộc.

Đầu năm nay, Kubica đã quyết định tham gia giải đua WRC bằng đội đua riêng RK World Rally Team chỉ được thành lập trong những ngày cuối cùng của hạn đăng ký, dù sau đó đội đua buộc phải cải tổ đội hình sau khi mối quan hệ với nhà tài trợ A-Style bị đổ vỡ.

Ngôi sao người Ba Lan cho biết anh sẽ không phải đối mặt với tình thế phải chạy đua với thời gian như thế một lần nữa khi anh đã lên kế hoạch rõ ràng cho mùa giải 2016.

“Chúng tôi cần sớm lên kế hoạch cho năm tới. Tôi không muốn rơi vào tình huống như vậy một lần nữa. Không dễ dàng để thi đấu rally vì bạn không được đua thử và không biết được điều gì đang xảy ra. Chúng tôi cần nói chuyện với nhay và bàn xem những gì có thể thực hiện.”

Người đại diện của Kubica cho biết anh đang đứng trước nhiều lựa chọn: “Chúng tôi có vài lựa chọn  bao gồm cả việc trở lại với các giải đua đối kháng. Nhưng Robert muốn chúng tôi phải quyết định nhanh- và tôi nghĩ chúng tôi sẽ có quyết định vào cuối tháng 8.”

Tay đua chiến thắng chặng đua F1 Canada 2008 thừa nhận anh vẫn đang phải điều chỉnh bản thân để đua ở rally vì hầu như tất cả thời gian trong sự nghiệp trước đó của anh là ở thể thức đua đối kháng: “Tôi không có đủ điều kiện để cạnh tranh sòng phẳng với các tay đua khác. Tôi vẫn là một tay đua đối kháng. Tôi vẫn suy nghĩ như một tay đua đối kháng”.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Kubica sẽ quyết định tương lai ở WRC vào cuối tháng 8". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin