Lando Norris gia hạn hợp đồng với Mclaren đến năm 2025

Lando Norris gia hạn hợp đồng với Mclaren đến năm 2025

Lando Norris là tay đua thứ ba đăng ký thi đấu mùa giải F1 2024 (sau Charles Leclerc và Esteban Ocon) và là tay đua đầu tiên được đăng ký thi đấu mùa giải F1 2025.

Đó là điều khoản của bản hợp đồng mà anh vừa ký kết với đội đua Mclaren. Thông tin này gây ngạc nhiên cho nhiều người bởi bản hợp đồng trước đó mới được họ ký cách đây 9 tháng (trước GP Monaco 2021).

Lando Norris bắt đầu đua F1 từ năm 2019 và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao tốc độ hàng đầu. Trong cuộc khảo sát toàn cầu hồi năm ngoái, Norris là tay đua được yêu thích thứ hai chỉ sau Max Verstappen. Năm ngoái cũng chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc ở cả trên đường đua và ở cuộc sống cá nhân của tay đua người Anh.

Hiện tại thì Mclaren vẫn chưa lấy lại vị thế đội đua hàng đầu, cho nên với một bản hợp đồng dài hạn như vậy chứng tỏ niềm tin của Norris giành cho đội đua của mình. Anh chia sẻ:

‘Tôi đang cực kỳ hạnh phúc. Bản hợp đồng này có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp và cuộc sống của tôi. Tôi sẽ tiếp tục ở lại F1 thêm 4 năm nữa. Điều đó thật tuyệt vời.’

‘Và tôi lại càng vui hơn vì được ở lại Mclaren. Đây là đội đua đã đưa tôi vào thế giới F1. Họ đã chứng kiến sự trưởng thành của tôi. Cho nên hơn tất cả, tôi muốn được cùng đội đua đạt được ước mơ chung của chúng tôi, đó là trở lại quỹ đạo chiến thắng và tất nhiên là chinh phục danh hiệu vô địch.’

Người đồng đội của Norris là Daniel Ricciardo có hợp đồng đến năm 2023. Hai ngày nữa (11/02), đội đua Mclaren sẽ cho ra mắt chiếc xe F1 2022.

>>Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: đội đua mclaren, f1 2022, f1 2025, Lando Norris, tin đua xe,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lando Norris gia hạn hợp đồng với Mclaren đến năm 2025". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....