Chủ đề: Johann Zarco     ktm     Yamaha

Laurent Fellon: “Yamaha đã không muốn giữ chân Zarco”

icon

2017-MGP-Test1-Zarco-Malaysia-Sepang-032-1

Người đại diện của tay đua người Pháp đã tiết lộ một số tin tức sau khi anh đồng ý gia nhập KTM…

Hồi tuần trước, KTM Factory Racing đã thông báo việc chiêu mộ thành công Johann Zarco cho mùa giải MotoGP 2019. Tuy nhiên điều đáng nói là dù có những màn thể hiện rất tốt với đội đua Tech 3, nhưng Zarco đã không được Yamaha chọn cho một vị trí ở đội Factory.

Theo Laurent Fellon, người quản lý của tay đua người Pháp thì Yamaha đã không muốn giữ chân Zarco ở lại, trong khi KTM thì rất nghiêm túc trong việc hợp tác. Ông Fellon chia sẻ: “KTM là một đội đua tốt. Yamaha không muốn giữ Johann (Zarco), Honda thì đã có (Marc) Marquez và việc đàm phán với Ducati và Suzuki cũng không có kết quả. Vì vậy chúng tôi đã gật đầu với KTM”.

Mặt khác, Laurent Fellon cũng tin rằng Johann Zarco có đủ tài năng để đưa KTM lên một tầm cao mới. Nhà quản lí này nói thêm: “KTM là một nhà sản xuất châu Âu và đang có đủ tất cả mọi thứ để phát triển. Red Bull muốn có một tay đua mạnh mẽ như Johann. Xe của KTM đang ngày càng cạnh tranh hơn. Tôi tin rằng ngay khi Johann gia nhập KTM, anh ấy sẽ có thể đưa đội lên top đầu ở MotoGP”.

Ngoài ra, ông Fellon cũng đã ám chỉ rằng chính Valentino Rossi đã ngăn cản việc Johann Zarco có thể ở lại với Yamaha. Tuy nhiên The Doctor đã lên tiếng phủ nhận điều này khi nói rằng anh không có quyền can thiệp vào mặt nhân sự tay đua của Yamaha.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Laurent Fellon: “Yamaha đã không muốn giữ chân Zarco”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin